Thứ Tư, Tháng Hai 28

Patrick Mahomes rõ ràng: đầu tiên anh ấy muốn nhẫn và thành công, sau đó là tiền

tAnh ta Các nhà lãnh đạo sẵn sàng cho tiền vệ Patrick Mahomes hợp đồng được sửa đổi trong mùa giải này và theo PFT, anh ấy một lần nữa có thể trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong giải đấu vào Tuần 1. Khi được hỏi về tình trạng hợp đồng của anh ấy sau OTA vào thứ Tư, Mahomes nhấn mạnh mong muốn đạt được sự cân bằng giữa bồi thường cá nhân và giữ một đội chất lượng cao ở Thành phố Kansas.

Mahomes nói: “Tôi, người đại diện của tôi và đội luôn giữ liên lạc cởi mở. Chúng tôi cố gắng làm bất cứ điều gì tốt nhất cho đội. Nhưng rõ ràng là tôi cũng muốn làm điều tốt nhất cho mình. Nhưng đồng thời, tôi luôn luôn nói rằng, tôi lo lắng về di sản và giành được một chiếc nhẫn hơn là kiếm tiền vào lúc này.

“Nhưng tôi biết chúng tôi đang duy trì liên lạc, chúng tôi đang xem những gì đang diễn ra xung quanh giải đấu. Nhưng đồng thời, tôi sẽ không làm bất cứ điều gì ảnh hưởng đến chúng tôi ngoài việc giữ những cầu thủ giỏi xung quanh tôi. Vì vậy, đó là một chút bối rối về những điều đó. dòng.”

Trong khi Mahomes có khả năng giành lại danh hiệu tiền vệ được trả lương cao nhất, anh ấy khẳng định rằng động lực của anh ấy không chỉ do tiền thúc đẩy. “Hơn thế nữa, bạn chỉ muốn làm bất cứ điều gì cần thiết để không làm tổn thương các tiền vệ khác mỗi khi hợp đồng của họ đến hạn. Bạn muốn duy trì tiêu chuẩn khuyến khích. Vì vậy, vấn đề không phải là trở thành người được trả lương cao nhất, không phải là kiếm được nhiều tiền nhất tiền tôi đã kiếm đủ tiền để dành cho phần còn lại của cuộc đời mình.

“Nhưng đồng thời, bạn phải tìm ra một dòng mà bạn kiếm được nhiều tiền nhưng bạn vẫn giữ được nhiều cầu thủ giỏi xung quanh mình để bạn có thể giành được giải Super Bowl này và bạn sẽ có thể cạnh tranh trong trò chơi này.”

Ông ca ngợi việc tổ chức các Trưởng

Cuối cùng, Mahomes nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giao tiếp cởi mở giữa anh ấy, nhóm và quản lý của Trưởng nhóm để đảm bảo nhóm tốt nhất tham gia và mọi người đều nhận được thù lao công bằng. Anh ấy ca ngợi cam kết của tổ chức trong việc xây dựng một đội mạnh, nói rằng, “Chúng tôi chỉ đang cố gắng đảm bảo rằng chúng tôi có đội tốt nhất trên sân bóng và mọi người đều nhận được những gì họ xứng đáng.”

Mahomes muốn thiết lập một tiêu chuẩn mới cho các hợp đồng tiền vệ đồng thời đảm bảo những người chơi trong tương lai không bị ảnh hưởng tiêu cực. Thông qua giao tiếp cởi mở với các Trưởng nhóm, Mahomes cố gắng tạo ra một đội chiến thắng, nơi mọi người đều nhận được sự chia sẻ công bằng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *