Thứ Năm, Tháng Hai 29

Patrick Mahomes và Brittany đang sống cuộc sống gia đình tuyệt vời nhất của họ, người hâm mộ không thể chán những đứa con của họ là Đồng và Sterling.

Trưởng thành phố KansasPatrick Mahomes và người vợ nổi tiếng Brittany Mahomes của anh đều là cha mẹ đáng tự hào của Patrick “Bronze” Lavon 4 tháng tuổi và Sterling Skye 2 tuổi.

Patrick và Brittany Mahomes chia sẻ Patrick và Sterling

Người hâm mộ phát cuồng khi thấy những tương tác của Patrick với hai đứa con út của anh là Baby Bronze và Sterling, những người khá nổi tiếng. Brittany luôn sẵn sàng chụp ảnh hoặc quay video để tải lên mạng xã hội.

Khi chia sẻ một bức ảnh của Patrick và Sterling, cô ấy đã chú thích nó “Điều tuyệt vời nhất mà tôi từng xem. Hai người này khi tôi đang cho cậu bé Bronzie ăn”

Ảnh gia đình Mahomes

Gần đây, Brittany đã chia sẻ một số bức ảnh đen trắng của bốn người họ, tất cả đều mặc đồ đen và mỉm cười trước ống kính. Hơn nữa, ông chú thích phiên “Bà. Một phần mục đích của tôi và ưu tiên hàng đầu của tôi. Hai người này đã ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi và tôi trân trọng từng khoảnh khắc cuối cùng với họ. Họ làm cho tất cả các ngày của tôi tốt nhấtcô ấy chú thích cho bộ ảnh.

Brittany mô tả”Tôi chưa bao giờ có thể tưởng tượng được mình lại có hai thành viên nhỏ hoàn hảo nhất trong gia đình mình. Tôi yêu chúng nhiều hơn những gì tôi có thể nói và tôi rất biết ơn khi được làm mẹ của chúng. Tôi biết làm mẹ thật tuyệt vời nhưng họ đã khiến điều đó trở nên tuyệt vời hơn những gì tôi có thể làmt”

Gần đây, Brittany đã đưa Sterling đến Target và đề cập rằng cô ấy đã có phong cách của riêng mình, cô ấy chọn những món đồ của riêng mình khi mua sắm tại cửa hàng “Tôi để cô ấy chọn bất cứ thứ gì cô ấy muốn từ toàn bộ cửa hàng, và cô ấy chọn những chiếc khăn quàng cổ, bệ ngồi toilet hình chuột Minnie và 3 bàn chải đánh răng“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *