Thứ Tư, Tháng Hai 28

Patrick Mahomes xúc động sau cái chết của Norma Hunt, vợ của người sáng lập Chiefs

Săn Normavợ của Trưởng thành phố Kansas người sáng lập săn lamarqua đời vào Chủ nhật ở tuổi 85. Patrick Mahomes đã lên Twitter ngay sau khi tin tức được đưa ra để bày tỏ tình yêu và sự ủng hộ của cô ấy dành cho người phụ nữ duy nhất có mặt mỗi lần siêu bát.

Mahomes, 27 tuổi, chịu trách nhiệm về hai trong số ba chiếc nhẫn vô địch của tổ chức, vì vậy có thể nói rằng mối quan hệ của anh ấy với Norma rất tuyệt vời, nhưng lời chia buồn đã chứng minh điều đó.

Những bài tập luyện mệt mỏi của Patrick Mahomes đã giúp anh ấy đứng đầu trong NFL

“Bà Norma là tuyệt nhất,” Mahomes viết trên Twitter. “Rất vui được trở thành một phần của tổ chức đặc biệt mà anh ấy đã giúp xây dựng. Anh ấy sẽ được nhớ đến! Những lời cầu nguyện cho toàn thể gia đình Hunt.”

Gọi cô ấy là “Bà Norma” là minh chứng cho sự tôn trọng nhưng vẫn thân thiết của Mahomes với Hunt, người đã bỏ lại con trai cô. Clark và cháu gái Rahmattrong số những người khác.

Chuỗi trận tham dự mọi trận Super Bowl trong lịch sử giải đấu của Norma đã kết thúc một cách nên thơ với đội của anh ấy đứng đầu.

Các tù trưởng sẽ giành chiến thắng cho Norma Hunt

Mahomes đã thêm biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ và đôi bàn tay cầu nguyện vào dòng tweet của mình để bày tỏ sự đau buồn.

Nếu Đội trưởng đạt được một giải Super Bowl khác trong vài mùa giải tới và giành chiến thắng, chắc chắn Norma, người mà con trai ông mô tả là người yêu thể thao cuồng nhiệt nhất ngoài cha mình, sẽ là người như vậy.

Norma đã ở đó từng bước khi Lamar giúp sắp xếp mọi thứ lại với nhau AFL NFLvà để sáng tạo Giải bóng đá lớn.

Anh ấy sẽ luôn được nhớ đến với tư cách là một trong những người chịu trách nhiệm cho sự thành công của thể thao Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *