Thứ Năm, Tháng Hai 29

Patty Mills đã phá kỷ lục HoopStudy cho hầu hết các bộ ba được thực hiện trong một phút

Mạng lưới brooklyn bảo vệ Patty Mills cho thấy độ chính xác đáng kinh ngạc từ bên ngoài vòng cung trong quá trình tập luyện ngoài mùa giải với DJ Sackmann — chuyên gia phát triển người chơi và chủ sở hữu hy vọngnghiên cứu — vào thứ Năm ở Hawaii.

Mills, 34 tuổi, đã sẵn sàng để giải vô địch bóng đá thế giới mùa hè này, nơi anh ấy sẽ tham gia với tư cách là một phần của đội tuyển bóng rổ nam quốc gia Úc, cùng với những người đồng hương Joe InglesMatisse Thybulle.

Patrick Mills bắn một phútTwitter

Úc sẽ thật may mắn khi có Mills là xạ thủ sắc bén của họ. Anh ấy đã phá kỷ lục HoopStudy về số lần thực hiện nhiều bộ ba nhất (30) trong một phút.

Đoạn video cho thấy Mills chỉ bỏ lỡ một trong những nỗ lực của anh ấy từ bên trong trong quá trình thực hành bắn súng kéo dài 60 giây.

Chuyển tiếp ròng Yuta Watanabengười sẽ chơi cho Nhật Bản tại World Cup, cũng có mặt trong buổi tập huấn ngoài mùa giải.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

HoopStudy là gì?

hy vọngnghiên cứu là một nền tảng đào tạo bóng rổ trực tuyến với hơn 10.000 học viên. Trang web chính thức của công ty tuyên bố rằng một số huấn luyện viên và cầu thủ hàng đầu thế giới sử dụng chương trình giảng dạy của họ.

Sackmann, 36 tuổi, không còn theo đuổi những cái mới NBA khách hàng, nhưng đã làm việc với Thành phố Karl-Anthony Mario Chalmerstrong số những người khác.

Các buổi luyện tập của anh ấy với Mills có thể là do mối quan hệ của họ kể từ nhiệm kỳ của anh ấy với Nets.

Không rõ những ngôi sao NBA nào khác đã thử bài tập bắn súng 60 giây trong đó Mills đạt 30, nhưng Sackmann cho biết đây là một trò chơi mới. hy vọngnghiên cứu ghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *