Thứ Tư, Tháng Hai 21

Peacock tham gia NFL: sẽ là nền tảng phát trực tuyến đầu tiên phát các trận đấu loại trực tiếp

MỘTmazon bắt đầu vào năm 2023 với tư cách là dịch vụ phát trực tuyến đầu tiên phát sóng độc quyền các trò chơi NFL hàng tuần, trở thành nhà cung cấp dịch vụ duy nhất Bóng Đá Đêm Thứ Năm cho đến năm 2033. Bây giờ, Con công cũng đang làm nên lịch sử bằng cách thông báo rằng họ sẽ là người đầu tiên có độc quyền đối với một trận đấu loại trực tiếp: Thẻ hoang dã vòng các trận Bóng đá Đêm Thứ Bảy năm 2024.

Các trận đấu loại trực tiếp trong tương lai sẽ được hưởng lợi từ tất cả quá trình sản xuất bóng đá công nghệ cao thông thường của NBC, nhưng sẽ không được hiển thị ở bất kỳ đâu ngoài ứng dụng Peacock. Nó sẽ được phát sóng vào ngày 13 tháng 1 năm 2024.

Bản quyền độc quyền tiêu tốn của NBC 110 triệu đô la

Các NFL NBCPhổ thông đã công bố thỏa thuận vào thứ Hai. Mặc dù trò chơi tối thứ Bảy sẽ là trò chơi duy nhất được phát trên ứng dụng, nhưng Peacock sẽ phát một số trò chơi vào cuối tuần đó. Trò chơi Bài hoang vào chiều thứ Bảy sẽ phát sóng trên NBC và Peacock, trong khi mạng và ứng dụng cũng sẽ phát trò chơi bài hoang vào khung giờ vàng vào tối Chủ nhật.

Quyền tham gia trò chơi NFL Wild Card vào Thứ Bảy NBC một số tiền lớn hơn, ở mức 110 triệu đô la. Con số đó có vẻ rất cao đối với chỉ một sự kiện thể thao, nhưng nó phù hợp với tỷ lệ TNF của Amazon (đối với các nền tảng đối thủ trả hơn 1 tỷ đô la một năm).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *