Thứ Tư, Tháng Hai 21

PGA Championship Sleepers: Ai có cơ hội giành chức vô địch năm nay?

tanh ấy rất được mong đợi Giải vô địch người chơi 2023 thiết lập để diễn ra trên TPC Cỏ Cưa ở Bãi biển Ponte Vedra, Florida, và cung cấp một sân chơi ấn tượng.

Trong khi những người chơi golf xếp hạng cao thích nó Jon Rahm, Scottie Scheffler, Rory McIlroy dự kiến ​​​​sẽ thống trị các tiêu đề, có một số kẻ yếu hơn trong danh sách các khả năng không nên bỏ qua.

Trong bài viết này, chúng tôi khám phá một số tùy chọn giấc ngủ có khả năng cạnh tranh và tạo nên sự nổi bật trong giải đấu năm nay.

Keegan Bradley: Đối thủ mạnh

Một lựa chọn ngủ đáng xem xét cho Giải vô địch người chơi năm 2023 là Keegan Bradley. Mặc dù có tỷ lệ cược tương đối thấp, nhưng Bradley đã thể hiện sự hứa hẹn trong các giải đấu gần đây. Trong bốn cuối cùng của mình Giải đấu PGA bắt đầu, Bradley đạt đến một Kết thúc T-10 gần Arnold Palmer mờithực hiện một cắt trên Sự cốgiành được vị trí T-20 tại WM Phoenix Open và kết thúc ấn tượng ở vị trí thứ 2 tại Mở bảo hiểm nông dân.

Hơn nữa, màn trình diễn trước đây của anh ấy trong Giải đấu người chơi đã gây được sự chú ý khi về đích ở vị trí thứ 5 (2022), thứ 29 (2021), thứ 16 (2019) và thứ 7 (2018). Với bề dày thành tích và thành công gần đây, Bradley có khả năng gây bất ngờ cho tất cả mọi người và cạnh tranh danh hiệu vô địch.

Keith Mitchell: Ngựa ô

Các lựa chọn ngủ khác để xem xét là: Keith Mitchell. Mặc dù không nằm trong số những người dẫn đầu nhưng Mitchell đã thể hiện được khả năng của mình trên sân. Trong bốn cuối cùng của mình Giải đấu PGA bắt đầu, anh ấy đã về đích T-24 tại Arnold Palmer mờivị trí thứ 5 ấn tượng tại Sự cốkết thúc T-42 trong WM Phoenix mở rộng, và kết thúc T-4 đáng chú ý tại AT&T Pebble Beach Pro-Am.

Về anh ấy trước đây Giải đấu người chơi hiệu suất, Mitchell đã cán đích ở vị trí thứ 13 vào năm 2022, bỏ lỡ cơ hội vào năm 2021, xếp thứ 47 vào năm 2019 và đứng thứ 77 vào năm 2018. Với phong độ gần đây của anh ấy và lịch sử hợp lý trong Giải đấu người chơiMitchell có tiềm năng trở thành ứng cử viên tối kỵ trong sự kiện năm nay.

Corey Conners: Một lựa chọn bí mật

Một lựa chọn của giấc ngủ không nên bỏ qua là Corey Conners. Mặc dù anh ấy có thể không nằm trong tầm ngắm của mọi người, nhưng Conners đã cho thấy tài năng của anh ấy. Trong ba cuối cùng của mình Giải đấu PGA bắt đầu, anh ấy đã đạt được kết thúc T-21 tại Arnold Palmer mời, hạ cánh lần thứ 61 tại Sự cốvà về đích T-50 tại WM Phoenix mở rộng.

nhìn anh Giải đấu người chơi hiệu suất, Conners xếp thứ 26 vào năm 2022, ấn tượng thứ 7 vào năm 2021 và thứ 41 vào năm 2019. Mặc dù thành tích gần đây của anh ấy có phần không ổn định, nhưng thành công trong quá khứ của Conners tại Pgiải đấu lớp thể hiện khả năng vươn lên và thi đấu hết mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *