Thứ Ba, Tháng Hai 27

Phản ứng của Kevin Durant trước việc sa thải Monty Williams

FSau trận thua đáng thất vọng của Phoenix Suns trước Denver Nuggets ở Ván 6 của vòng loại trực tiếp, đội đã sa thải huấn luyện viên trưởng Monty Williams vào thứ Bảy. Tuy nhiên, có vẻ như Kevin Durant và phần còn lại của đội Suns đã được thông báo về quyết định này trước khi nó được công khai.

Bất chấp việc Williams bị sa thải, Durant được cho là không có vấn đề gì với quyết định này và rất lạc quan về tương lai của đội.

“Các cầu thủ Phoenix Suns đã thông báo về việc sa thải Monty Williams ngay trước khi nó trở thành chính thức,” Scoop B đã tweet.

“Niềm tin trong phòng thay đồ của Suns là đội hình rất khó khăn, nhưng nhiều người lạc quan như Kevin Durant, người mà tôi được cho biết, rất hào hứng với tương lai của đội giống như anh ấy ngoài kia. [and] hào hứng xây dựng ở đó.”

Mặc dù Durant vẫn chưa giải quyết quyết định của Suns, nhưng có vẻ như anh ấy sẵn sàng chấp nhận kế hoạch của đội trong tương lai. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra khó chịu trước việc Williams bị sa thải, một số người tin rằng anh ấy đang bị sử dụng một cách bất công như một vật tế thần cho các vấn đề của đội. Chấn thương và thiếu chiều sâu được coi là những yếu tố dẫn đến thất bại sau mùa giải của đội.

Giờ đây, với việc Williams bị loại khỏi đội hình, Suns phải tìm một người thay thế, người không chỉ có thể đạt được thành công trong mùa giải thường xuyên của họ mà còn dẫn dắt đội đến chức vô địch. Đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng và vẫn chưa biết ai sẽ thay thế Williams.

Nhìn chung, trong khi việc sa thải Williams vấp phải sự thất vọng từ một số người hâm mộ, thì việc Durant rõ ràng chấp nhận quyết định này là điềm báo tốt cho tương lai của Suns. Bây giờ đội phải tập trung vào việc tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới, người có thể giúp họ đạt được mục tiêu cuối cùng là giành chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *