Thứ Tư, Tháng Hai 21

Philadelphia 76ers chuẩn bị thuê Nick Nurse làm huấn luyện viên trưởng mới của họ

tAnh ta Philadenphia 76ers chuyển từ Sông Đốc sau thất bại nặng nề trước đối thủ Boston Celtics trong trận bán kết Hội nghị miền Đông. Chỉ mất chưa đầy hai tuần để nhượng quyền thương mại thuê người thay thế anh ấy.

Philadelphia đã đồng ý ký hợp đồng với người cũ Toronto Raptors huấn luyện viên Nick y táai sẽ cố gắng kiên nhẫn Sixers ĐẾN Chung kết NBA lần đầu tiên sau hơn 20 năm.

Lịch sử điều dưỡng với giám đốc điều hành của Philadelphia

Y tá ngay lập tức trở thành một ứng cử viên nặng ký cho sự thay thế những dòng sông TRONG Philadelphia nhờ mối quan hệ của anh ấy với chủ tịch đội Daryl Morey.

Morey thuê Y tá đi đào tạo rắn lục thung lũng Rio Grande vào năm 2011. Hai mùa sau, Y tá dẫn đầu rắn độc — cái mà Tên lửa Houston‘ liên kết giải đấu phát triển — cho giải đấu. Cô y tá sau đó tham gia Toronto với tư cách là trợ lý, giữ chức vụ đó trong 5 năm trước khi được thăng chức lên vị trí cao nhất. Trong mùa đầu tiên của anh ấy dưới dạng đĩa đơn NBA huấn luyện viên trưởng, y tá hướng dẫn chim ăn thịt đến chức vô địch đầu tiên của họ.

Quyết định lớn vẫn đến ở Philly

Bây giờ một huấn luyện viên trưởng mới đã được thuê, 76ers có thể thay đổi bánh răng và thay đổi bảng để cung cấp Y tá bức ảnh tốt nhất để cạnh tranh với Celtics và cũng Milwaukee Bucks ở phía Đông.

Bộ điều khiển James Harden dự kiến ​​​​sẽ đi Philadelphia và gia nhập lại đội cũ của anh ấy, đội tên lửa, như một đại lý miễn phí. Đây có lẽ sẽ là tin vui cho lốp Maxeymột người bảo vệ ngôi sao đang lên, người có khả năng sẽ ký gia hạn hợp đồng tối đa 200 triệu đô la với Sixers.

Nhưng quan trọng hơn bất cứ điều gì là đương kim MVP Joel Embiidtrung tâm siêu sao là niềm hy vọng lớn nhất mà Philadelphia có thể tìm ra cách vào mùa giải tới để chấm dứt đợt hạn hán kéo dài 40 năm mà không cần NBA tiêu đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *