Thứ Ba, Tháng Hai 27

Phoenix Suns sắp ký hợp đồng với Frank Vogel

tông Phoenix Suns của Kevin Durant, Devin Booker và Chris Paul muốn huấn luyện viên tiếp theo của họ Frank Vogelai là người đồng vô địch Los Angeles Lakers trong bong bóng năm 2020.

Shams Charania, một trong những phóng viên nguồn tốt nhất tại NBA, cho biết hôm thứ Sáu rằng Suns và Vogel “sắp đạt được” thỏa thuận để huấn luyện viên ngồi vào băng ghế dự bị của Arizona và thay thế anh ta Monty Williams.

Williams bị sa thải vào giữa tháng 5 và vừa trở thành huấn luyện viên mới pít-tông Detroit.

Trong khi đó, Adrian Wojnarowski, một người trong ngành truyền thông NBA khác, nói với ESPN rằng nhượng quyền thương mại Phoenix và Vogel đang đàm phán cho một thỏa thuận dài hạn.

Charania đưa ra một con số cho thỏa thuận: 31 triệu đô la và hợp đồng 5 năm.

Vogelđược coi là một chuyên gia về chiến thuật phòng thủ, đạt đến đỉnh cao với tư cách là huấn luyện viên của Lakers từ LeBron James và Anthony Davis.

sau khi đào tạo Indiana Pacers (2011-2016) và ma thuật Orlando (2016-2018), Vogel giành được Lakers vòng thứ 17 của họ, ràng buộc Boston Celtics là đội NBA thành công nhất.

Để bảo vệ chức vô địch, đảng Lakers rơi xuống Mặt trời ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp sau mùa giải với nhiều chấn thương và thất bại.

Tệ hơn nữa là mùa giải 2021-2022 của anh ấy, khi Lakers thất bại thảm hại với một đội rất kỳ cựu bao gồm LeBron James, Anthony Davis, Russell Westbrook, Carmelo Anthony và Dwight Howard.

Được coi là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho tòa án trong giai đoạn tiền mùa giải, Lakers phải chịu một trong những thất bại lớn nhất của NBA trong ký ức gần đây, bị loại khỏi vòng loại trực tiếp và play-in sau khi kết thúc mùa giải thường xuyên ở vị trí thứ 11 tại Western Conference (33-49), dẫn đến sự ra đi Vogel.

The Suns vào chung kết năm 2021 với Milwaukee Bucks và sau durantbất ngờ đến’, năm nay rơi vào bán kết miền Tây Nikola Jokić‘S Cốm Denver.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *