Thứ Hai, Tháng Ba 4

Phương pháp tập luyện nguy hiểm của Anthony Joshua khiến người hâm mộ lo lắng

Anthony Joshua đang chuẩn bị cho một giải đấu khác tại giải vô địch quyền anh hạng nặng thế giới, mặc dù để đạt được điều đó, anh ấy cần phải chăm sóc đôi mắt của mình kỹ hơn.

Đây là cảm xúc chính của người hâm mộ khi xem AJ thực hiện các bài tập huấn luyện hoàn toàn mới mà không cần sử dụng kính bảo hộ.

Võ sĩ hạng nặng người Anh, người được biết đến với vóc dáng cơ bắp đáng kinh ngạc, đã được quay phim chặt khúc gỗ trong trại huấn luyện của anh ở Dallas.

Những gì được cho là để cải thiện sức mạnh và sức mạnh của cú đấm, bài tập trở nên đáng báo động khi một số mảnh gỗ bị bắn lên. JoshuaMặt của anh ấy

May mắn thay, không có mối liên hệ hoặc thiệt hại rõ ràng nào, nhưng người hâm mộ đã lo lắng rằng thần tượng của họ thực sự có thể tự làm mình bị thương nặng khi theo đuổi lợi ích thể chất.

“Họ nên đeo kính an toàn”, một người hâm mộ bình luận trên mạng xã hội.

“Mọi người đeo kính vào, an toàn là trên hết,” là một suy nghĩ khác.

Anthony Joshua được Tyson Fury đưa ra một lời đề nghị khác

Mặc dù trại huấn luyện này không nhất thiết dành cho một cuộc chiến cụ thể, nhưng có tin đồn rằng Anthony Joshua sẽ trở lại sàn đấu vào tháng 12, hoặc tranh đai hạng nặng hoặc ít nhất, trong một cuộc chiến ‘ứng cử viên số một’.

Eddie Hearn đã giám sát các cuộc đàm phán sẽ thấy Joshua tiếp quản Deontay Wilder ở Ả Rập Saudi như một phần của siêu thẻ cũng sẽ chứng kiến ​​​​sự thống nhất của bộ phận hạng nặng với Oleksandr Usyk lấy cơn thịnh nộ của Tyson.

Tuy nhiên, không có bất kỳ thông báo nào được đưa ra trước đó, Sự tức giận chính anh ấy đã thông báo rằng anh ấy đã gửi một người khác đến Anthony Joshua cho một trận tranh đai hạng nặng toàn Anh tại Sân vận động Wembley.

hoặc Sự tức giậnCác tuyên bố công khai có thể được nhìn thấy theo giá trị bề mặt, nhưng đó sẽ là một cuộc đối đầu hoành tráng toàn cầu mà nước Anh chưa từng chứng kiến ​​trong nhiều thập kỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *