Thứ Năm, Tháng Hai 29

Pickleball Slam 2023: Tại sao Roddick, Agassi, McEnroe và Chang lại thi đấu và họ có thể giành được bao nhiêu tiền?

Wthịt gà Andy Roddick đồng ý tham gia John McEnroe, Andre Agassi và Michael Chang gần cuộc đấu bóng némNhà vô địch Giải quần vợt Mỹ Mở rộng năm 2003 cho rằng anh có hai lợi thế khác biệt so với ba vận động viên được vinh danh tại Đại sảnh Danh vọng Quần vợt Quốc tế khác, những người đã tham gia buổi giới thiệu dành riêng cho TV tại hollywoodFlorida.

Ở tuổi 40, Roddick là thành viên cấp dưới của bộ tứ (McEnroe 64 tuổi, Agassi 52 tuổi, Chang 51 tuổi). Và cú giao bóng của Roddick, đạt tốc độ 150 dặm / giờ trong những ngày anh ấy tham gia giải đấu quần vợt, là cú giao bóng nhanh nhất trong nhóm những người từng đoạt danh hiệu Grand Slam đã nghỉ hưu, những người đã đăng ký thứ gì đó trị giá 1 triệu đô la và phát sóng vào Chủ nhật trên kênh ESPN vào trưa EDT, trước . Trò chơi vô địch nữ March Madness.

Những trận đấu nào sẽ diễn ra trong Pickleball Slam 2023?

“Khi tôi xem qua các quy tắc (bóng ném), tôi thấy họ lấy đi tuổi trẻ của tôi bằng cách di chuyển (hạn chế), và họ lấy đi những cú giao bóng của tôi bằng cách giao bóng một cách yếu ớt,” Roddick cười nói, “vì vậy tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra. trái.” Anh ấy sẽ đấu với Chang, sau đó McEnroe sẽ đấu với Agassi, trước trận đấu đôi giữa McEnroe-Chang và Agassi-Roddick tại Pickleball Slam – trận đấu mới nhất trong một loạt nỗ lực nhằm thu hút sự chú ý đến môn thể thao đã chiếm lĩnh các sân lân cận từ lâu. vẫn tìm thấy các trang web trên truyền hình.

Roddick nói: “Mọi người đều thích nó ngay lập tức. Nó được những người chơi nó đánh giá cao”. “Nhưng bạn cũng không biết liệu nó có được dịch sang TV và trở thành một sản phẩm rất đáng xem hay không mà không cần biết thông tin chi tiết, thành thật mà nói, tôi không biết rằng mọi người có thời gian để tìm hiểu.”

Trước đây, ESPN/ABC đã trình chiếu môn bóng ném, có một thỏa thuận với một giải đấu cho một số cuộc thi của giải đấu đó và các cuộc thảo luận đang diễn ra với những giải đấu khác.

Tim Bunnell, phó chủ tịch cấp cao phụ trách lập trình của ESPN cho biết: “Rõ ràng là chúng tôi không viết một tấm séc lớn cho môn bóng ném ngay bây giờ. “Giai đoạn phát triển của môn thể thao này là: Tất cả chúng ta vẫn đang tìm hiểu xem điều đó sẽ chuyển dịch như thế nào trong thế giới truyền thông. Chúng tôi biết điều đó chuyển dịch như thế nào về mặt tham gia.”

Horizon Thể thao & Trải nghiệm (HS&E) đang sản xuất Pickleball Slam. Ý tưởng, đồng CEO HS&E David Levy được giải thích, là tên in đậm của một môn thể thao dùng vợt để giúp quảng bá môn thể thao khác.

Levy, cựu chủ tịch của Turner Networks cho biết: “Ngày nay, vào thời điểm này, không ai thực sự biết người chơi pickleball giỏi nhất. Không ai có thể kể tên 50 người chơi pickleball giỏi nhất”. “(Nhưng) đó là một hiện tượng đang phát triển trong thể thao. Và chúng tôi quyết định tham gia, theo một cách độc đáo.”

Anh ví sự hấp dẫn của sự kiện hôm Chủ nhật với điều đã thu hút người hâm mộ đến với “Trận đấu”, buổi giới thiệu gôn trên truyền hình bắt đầu dưới sự giám sát của anh tại Turner với Tiger Woods thi đấu với Phil Mickelson vào năm 2018, Levy nói: “Tôi đã thực hiện điều kỳ diệu này trước đây.”

Cô ấy nói rằng cô ấy muốn có một ngôi sao quần vợt như chị em nhà Williams, Roger Federer hoặc Rafael Nadal để chơi pickleball trong các phiên bản sau.

“Hãy tiếp tục xây dựng môn thể thao đáng kinh ngạc và đang phát triển này,” Levy nói, “với một thương hiệu tuyệt vời.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *