Thứ Hai, Tháng Ba 4

Pitbull Cruz đã có ngày trở lại sàn đấu, anh sẽ góp mặt trong Crawford vs. Spence

Isaac “Pitbull” Cruz sẽ trở lại võ đài vào ngày 22 tháng 7 với tư cách là một sự kiện đồng chính trong một cuộc chiến sẽ được đề cao bởi Sai lầm Spence so với Terence Crawford.

thuộc về Cruz cha và người quản lý đã xác nhận điều đó, mặc dù họ vẫn đang tìm kiếm đối thủ cho người Mexico, người đang ở phía trước John Cabrera.

“Nó đã được xác nhận 80 phần trăm,” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với trang web izquierdazo.com. “Anh ấy sẽ hỗ trợ Spence chống lại Crawford,” anh ấy nói thêm.

Ông Isaac Cruz nhận định hôm nay các đối thủ cần được giải quyết, họ đang chờ xác nhận của Sean Gibbons và Manny Pacquiao Promotion.

Giovanni Cabrera là ai?

Giovanni Cabrera là võ sĩ 28 tuổi người Mỹ. Anh ấy có một kỷ lục 21 trận thắng, bảy lần hạ gục và không thua. Anh có chiều cao 1,75 mét.

Anh ta thi đấu ở hạng nhẹ, là một võ sĩ 10 hiệp, chưa từng thi đấu cho bất kỳ danh hiệu khu vực hay thế giới nào.

Cruz đi cho một danh hiệu thế giới khác

Cuộc chiến cuối cùng “Chó pittông” là ngày 4 tháng 9 năm 2022 trước Eduardo Ramirez, người Mexico đã thắng bằng loại trực tiếp trong hai hiệp và giành chiến thắng Hội đồng quyền anh thế giới tiêu đề bạc sáng.

Cuộc chiến danh hiệu thế giới duy nhất mà Cruz đã có là chống lại Gervonta Davis, mà anh ấy đã thua bởi quyết định nhất trí. Ở đó, Mexico không thể giành đai vô địch WBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *