Thứ Năm, Tháng Hai 29

Pittsburgh Steelers đã chọn cầu thủ phá kỷ lục người Mexico Alfredo Gachuz để báo cáo cho buổi tập

tCuộc đột nhập của Pittsburgh Steelers vào cầu thủ Mexico vào tháng 4 đã tỏ ra hiệu quả với tư cách là một chân sút alfredo gachuz mang lại điều tốt nhất và hóa ra lại có những gì nó thực sự là thợ luyện thép đang tìm kiếm khi anh ấy nhận được cơ hội tham gia trại tân binh của đội.

Alfredo tốt nghiệp Instituto Tecnológico de Estudios Superiores de Monterrey, và đã đến thành phố thép để tập luyện dưới sự hướng dẫn của cựu chân sút Steelers Shaun Suisham.

Gachúz, tính nhất quán và tiềm năng

Trong các cuộc thử nghiệm được tổ chức ở Mexico, Gachúz là một trong những cầu thủ làm tốt nhất và được đánh giá cao vì “tính nhất quán và tiềm năng trong trại“.

Màn trình diễn của Alfredo rời đi thợ luyện thép huấn luyện viên hài lòng và nhận lời tham gia “Rookie Minicamp” bắt đầu từ thứ Sáu tuần này và sẽ kết thúc vào Chủ Nhật, ngày 14 tháng Năm.

“Tôi thích những bài kiểm tra như thế này. Những người giỏi nhất trong nước tham gia kỳ thi này và tôi biết không dễ để nổi bật, nhưng đó là một ngày tuyệt vời và tôi đã có thể về đích ở vị trí cao nhất.,” Alfredo nói ngay sau khi sự kiện ở Mexico City kết thúc.

Gachúz và kỷ lục của anh ấy trong Giải bóng bầu dục Mỹ

Cầu thủ này đang giữ kỷ lục ghi bàn dài nhất trong lịch sử Giải bóng đá Mỹ với một nỗ lực ấn tượng ở cự ly 61 yard.

tổng giám đốc thép Omar khan đã thực hiện một cuộc gọi mời đến Gachúz, người đã chia sẻ khoảnh khắc xúc động với mẹ và em gái của mình.

Alfredo là một cầu thủ Chim ăn thịt thung lũng Mexico trong Giải bóng đá Mỹ (LFA) ở Mexico, và vào cuối mùa giải, anh ấy sẽ đến chơi ở Liên đoàn bóng đá Canada (CFL), là một phần của Phi hành gia Toronto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *