Thứ Năm, Tháng Hai 29

‘Punt God’ Matt Araiza đang có cơ hội thứ hai trong NFL, thông qua New York Jets

–Matt Araizabán tại Đại học Bang San Diego tiền vệ phải đối mặt với cáo buộc hiếp dâm tập thể, có thể có cơ hội thứ hai trong NFL Các Máy bay phản lực New York đã lên lịch tập luyện với những người chơi đại lý tự do, theo xác nhận của Brian Costello của The Post. Sự phát triển này diễn ra sau khi Araiza gần đây đã được các công tố viên San Diego tha bổng.

Araiza, người đã được chọn vào vòng thứ sáu của Dự thảo NFL năm 2022 bởi hóa đơn trâu, đã thể hiện kỹ năng của mình bằng những cú đánh bùng nổ trong giai đoạn tiền mùa giải, thu hút được sự chú ý và công nhận. Tuy nhiên, khi mùa giải thông thường đến gần, anh ta bị lôi kéo vào một vụ kiện dân sự cáo buộc anh ta tham gia vào một vụ cưỡng hiếp tập thể tại một bữa tiệc tại gia ở San Diego.

Các cáo buộc đã gây ra hậu quả nghiêm trọng cho Araiza, vì Bill đã trả tự do cho anh ta ngay sau khi các cáo buộc được đưa ra ánh sáng. Trong khi vụ kiện dân sự vẫn đang chờ xử lý, các công tố viên ở San Diego đã trả tự do cho Araiza vào đầu tháng này. Bằng chứng video và lời khai của nhân chứng ủng hộ tuyên bố của anh ta rằng anh ta đã rời bữa tiệc một giờ trước khi vụ việc bị cáo buộc.

Buổi tập luyện sắp tới với Jets đánh dấu cơ hội đầu tiên của Araiza trong NFL kể từ khi anh ấy được giải phóng khỏi hóa đơn trâu. Khán giả, được mệnh danh là “Thần đánh cá”, sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình và đưa ra trường hợp cho chính mình.

Jets đã có những cầu thủ kỳ cựu trong danh sách của họ

Điều đáng chú ý là Jets gần đây đã ký hợp đồng với một cầu thủ kỳ cựu Thomas Morstead với một hợp đồng một năm, đảm bảo cho anh ta 1,1 triệu đô la. Tuy nhiên, Araiza vẫn hy vọng và biết ơn sự hỗ trợ mà anh ấy đã nhận được trong suốt quá trình tố tụng. Trong một tuyên bố với Pro Football Talk, anh ấy bày tỏ lòng biết ơn đối với công việc kỹ lưỡng của văn phòng Biện lý Quận San Diego và các nhân chứng đã đứng ra nói sự thật. Araiza tự tin rằng các bằng chứng và tài khoản nhân chứng sẽ xác nhận sự vô tội của anh ta.

Khi Araiza chuẩn bị cho khóa huấn luyện NFL của mình, anh ấy hy vọng sẽ chứng minh được khả năng của mình trên sân và cho thấy rằng sự thật đã đứng về phía anh ấy ngay từ đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *