Thứ Tư, Tháng Hai 28

Quản lý của Usyk gọi Tyson Fury là “kẻ hèn nhát”, cho rằng anh sợ thua

Bquạt oxi hóa được bơm cho tháng Hai. Sau rất nhiều cuộc nói chuyện và rất nhiều tin đồn, cuộc chiến được chờ đợi từ lâu giữa Tyson giận dữOleksandr Usykưu thế hạng nặng không thể tranh cãi Đã được chuẩn bị.

Nhưng một vết cắt sâu trên mặt mà Fury phải chịu trong một trận đấu đã buộc trận đấu phải hoãn lại. Trong khi ngày dự kiến ​​cho ngày 18 tháng 5 đã được xác nhận, đội của Usyk không chắc chắn rằng Fury sẽ giữ lời đề nghị của anh ấy.

Tyson Fury bị thương nặng sau khi bị cùi chỏ vào mặt trong lúc đấu tập

Người quản lý của Oleksandr Usyk đang phát điên vì Tyson Fury

Theo người quản lý của Usyk, Aegis KlimasCơn thịnh nộ là sợ thua Ukraine.

Tyson Fury là một kẻ hèn nhát, người sẽ làm bất cứ điều gì để không đối mặt với Usyk, và anh ta đã bị con khốn của mình dùng chảo rán đánh vào trán… Anh ta không sợ Oleksandr Usyk; anh ấy sợ thua Oleksandr Usyk, đây là nỗi sợ hãi của anh ấy. Có vẻ như Tyson luôn lùi bước.

Klimas đề cập đến thỏa thuận giữa Fury và Usyk về một thời hạn ngày 23 tháng 12 trận đấu đã phải hoãn lại, và bây giờ là vụ ẩu đả này. Cực điểm không nghĩ Fury muốn hút thuốc.

Chúng ta sẽ xem liệu Fury có xuất hiện vào ngày 18 tháng 5 hay không. Những người hâm mộ quyền anh hy vọng anh ấy làm vậy, vì nó có thể gây ra một trong những trận đấu hạng nặng hay nhất trong lịch sử gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *