Thứ Ba, Tháng Hai 27

Quỷ đỏ Baltimore: Chuck Clark đã chết? Tin đồn tự tử lan truyền trên mạng xã hội

rIP Chuck’ bắt đầu thịnh hành trên Twitter vào thứ Bảy, khiến người hâm mộ NFL tin rằng cầu thủ của đội Baltimore Ravens chuck clark chết vì tự tử ở tuổi 28. Tuy nhiên, hóa ra đó chỉ là một trò lừa bịp khi một người gốc Philadelphia bị nhầm với một người hâm mộ Ravens khác có cùng tên với anh ta.

Một người dùng Twitter, sử dụng tay cầm @LIVEravenNation, đã thông báo rằng Chuck đã tự kết liễu đời mình do các vấn đề về sức khỏe tâm thần. Dòng tweet của họ có nội dung: “Icon. mâm cặp RIP. Sức khỏe tinh thần là có thật. Những lời cầu nguyện cho gia đình anh ấy tối nay.”

Thêm vào sự nhầm lẫn là một người dùng Twitter có tài khoản @PurpleReignEra, sử dụng tên Chuck, tạo dòng tweet cuối cùng có thể của họ. Dòng tweet của họ có nội dung: “Xin lỗi nhóm. Tôi hy vọng Raven thi đấu tốt nhưng đây sẽ là dòng tweet cuối cùng của tôi. Cảm ơn vì tất cả các cuộc tranh luận và tiếng cười lol,” nhưng hóa ra họ lại là một trang dành cho người hâm mộ Chuck. Đáng chú ý là tài khoản Twitter của Charles Clark Jr, sử dụng bút danh @ChuckC36.

Chuck Clark vẫn còn sống

Mặc dù tin tức về cái chết của anh lan truyền trên mạng xã hội, Chuck Charles Edward Clark Jr. vẫn sống tốt. Cả gia đình và những người thân yêu của Clark đều không công bố cáo phó cũng như không có hãng tin lớn nào xác nhận tin tức.

Người đã chết là một Baltimore người có ảnh hưởng tên là Chuck, người có tài khoản Instagram là ‘hotboychuckie.’ Trước khi qua đời, anh ấy đã chia sẻ một số câu chuyện về việc tự kết liễu đời mình. Anh ấy nói về bạn bè, gia đình và cuộc sống của mình. Anh ấy nói: “Dù sao thì đây là bài đăng cuối cùng của tôi từ một người bạn. Và đừng buồn. Tôi đã có một cuộc sống vui vẻ như nah fr lol. Tôi biết mình đang sống một cuộc sống tuyệt vời. Tạm biệt, các bạn.”

Đối với bản thân các cầu thủ bóng bầu dục Mỹ, vào ngày 15 tháng 3 năm nay, Clark đã được giao dịch với New York Jets để đổi lấy quyền chọn ở vòng 7 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *