Thứ Ba, Tháng Hai 27

Rafa Nadal cũng bị loại khỏi Rome Masters và sẽ bước vào Roland Garros với thể lực sung mãn

Tôiđã được 107 ngày kể từ đó Rafael Nadaltrận đấu chính thức cuối cùng trong vòng hai Úc mở rộng kết thúc trong thất bại trước MackenzieMcDonald.

Một ngày sau, vết rách cấp độ 2 ở cơ thắt lưng ở chân trái của anh ấy được xác nhận, khiến anh ấy bỏ lỡ 8 giải đấu trong mùa giải này: Doha, Dubai, Indian Wells, Miami, Monte Carlo, Godo, Mutual Madrid Mở rộng và bây giờ la Mã. Điều đó đã khiến anh ấy mất 1.370 điểm, lần đầu tiên đưa anh ấy ra khỏi top 10 kể từ tháng 4 năm 2005.

Sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y tế liên quan, Nadal đã thông báo rằng anh sẽ không thể thi đấu kể từ tuần sau tại Rome Masters 1000 (10-21/5), khởi tranh của rolandgarros (28 tháng 5 đến 11 tháng 6).

Bằng cách này, người Tây Ban Nha sẽ không thể chuẩn bị đầy đủ cho Pháp mở cửanơi anh ấy sẽ cố gắng tìm kiếm danh hiệu thứ 15 cho phép anh ấy phá vỡ kỷ lục 22 danh hiệu mà anh ấy đã chia sẻ Novak Djokovic.

hạt thứ mười lăm

Nadal, nếu anh ấy đến đúng giờ rolandgarrosgiải đấu mà các set tốt nhất trong năm bộ đang chờ đợi anh ấy, có thể gặp bất kỳ tay vợt nào trong số bốn tay vợt hàng đầu ở vòng 16. Như hiện tại, tay vợt người Tây Ban Nha hôm nay sẽ là hạt giống số 15 trong lễ bốc thăm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *