Thứ Năm, Tháng Hai 29

Rafael Nadal: Tôi chưa thể khẳng định sẽ thi đấu ở Monte Carlo, không biết khi nào thi đấu trở lại

Rafael Nadal đã đến Palma de Mallorca vào tối thứ Hai để tham dự một sự kiện liên quan đến Tổ chức của anh ấy.

Ngôi sao quần vợt, người đã đăng ký tham dự Monte Carlo Masters 1000 (từ ngày 9 đến 16 tháng 4) được tổ chức xác nhận vào tuần trước thông qua các kênh truyền thông xã hội của giải đấu, không thể xác nhận việc anh ấy tham gia giải đấu.

“Tôi đang theo lộ trình của mình và tôi không biết khi nào mình sẽ thi đấu trở lại, đó là sự thật. Tôi đang trong giai đoạn tập luyện. Nếu biết khi nào tôi có thể trở lại thì tôi đã nói rồi, nhưng Tôi không biết,” tay vợt người Tây Ban Nha nói khi được hỏi về tình trạng hiện tại của nó.

“Tôi không thể khẳng định mình sẽ thi đấu ở Monte Carlo, mọi thứ có thể nhìn thấy hàng ngày. Tôi thích nói điều gì đó khi tôi thực sự biết họ.”

Nếu như Nadal xác nhận tham dự giải thì phải tính đến khả năng được phân công thi đấu 6 trận liên tiếp.

Bất chấp vị thế siêu sao của mình, anh ấy sẽ không bị loại khỏi vòng đầu tiên vì anh ấy không phải là một trong tám người được chọn hàng đầu.

Vật lộn với chấn thương

Nhà vô địch lớn 22 lần hiện đang hồi phục sau chấn thương ở chân trái buộc anh phải rút khỏi các giải đấu như Doha, Dubai, một cuộc triển lãm ở Las Vegas và Indian Wells.

Nadal đã đặt mục tiêu trở lại giải Roland Garros đã chọn (28 tháng 5 đến 11 tháng 6) và sẽ không vội vàng trở lại thi đấu quần vợt nếu điều đó đồng nghĩa với việc mạo hiểm thể lực của anh ấy cho ‘Grand Slam’ thứ hai trong lịch quần vợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *