Thứ Tư, Tháng Hai 28

Rapper Memphis và bạn Ja Morant bị rò rỉ cuộc trò chuyện của họ

rứng dụng túi tiền Yo gần đây đã rò rỉ một cuộc trò chuyện giữa anh ấy và Gấu Xám Memphis bảo vệ Tôi là Morant tiếp theo NBA ngôi sao một lần nữa gặp rắc rối vì bắn súng trên Instagram Live.

Morant, 23 tuổi và rapper Memphis là bạn bè và đã được nhìn thấy ngồi tán tỉnh cùng nhau trong các trận đấu của Grizzlies áo thunvâng bố

Ja Morant bắn bằng một khẩu súng khác

Rapper 31 tuổi cho biết trong một Tổ hợp phỏng vấn rằng anh ấy tin rằng Morant đang trải qua một giai đoạn và sẽ “thoát khỏi” hành vi này.

“Anh ấy 23 tuổi. Tôi nghĩ đó chỉ là một giai đoạn,” Moneybagg Yo nói. “Khi tôi 23-24 tuổi, tôi mới làm một việc gì đó, và mọi người nói với tôi rằng – Tôi phải đập đầu và Chúa phải làm vậy. [teach me a lesson]. Tôi biết ơn vì đã làm cho nó ra [from] tình huống. Một số người không di chuyển từ các tình huống nhất định.

“Nhưng, tôi nghĩ Ja có lẽ không biết, chẳng hạn như chuyện gì đang xảy ra lúc này, giống như anh ấy có thể không tin đây là cuộc sống, bạn có giai đoạn đó.”

Ja Morant sẽ làm đúng, rapper tuyên bố

Morant, người đã nhanh chóng tìm kiếm lời khuyên sau sự cố đầu tiên, đã đưa ra lời xin lỗi sau sai lầm thứ hai. Moneybagg Yo tuyên bố Ja đã nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ “làm cho đúng” lần này.

“Ja sẽ thoát ra khỏi nó, và tất nhiên tôi đã động viên anh ấy vài lời. Anh ấy nói, “Tôi đánh giá cao người anh lớn đó, tôi hiểu được bạn. Tôi sẽ làm đúng'”, rapper nói.

Morant đã bị đình chỉ khỏi tất cả các hoạt động của Grizzlies ngay sau video thứ hai và NBA đang điều tra tình hình.

Anh ấy đã nhận án treo giò 8 trận cho video đầu tiên của mình tại một câu lạc bộ thoát y ở Denver, vì vậy nhiều người tin rằng mức phạt gấp đôi là hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *