Thứ Ba, Tháng Hai 27

Raptors tiếp tục tìm kiếm huấn luyện viên trưởng bằng cách phỏng vấn Steve Nash

MỘT Việc trở lại Canada có thể nằm trong khả năng của bạn Steve Nash.

Các Toronto Raptors báo cáo phỏng vấn Nash cho vị trí huấn luyện viên trưởng còn trống của họ, Nếu được thuê, đây sẽ là lần thứ hai Nash làm huấn luyện viên trưởng ở NBA theo một nhiệm vụ với Mạng lưới brooklyncái mà chim ăn thịt‘ đối thủ phân chia.

Nash Hall of Fame Phả hệ

Mặc dù Nash‘S Mạng lưới nhiệm kỳ kết thúc không thành công, người bảo vệ điểm All-Star trước đây vẫn được đánh giá cao NBA khoanh tròn vì kiến ​​thức của anh ấy về trò chơi và thành tích của anh ấy với tư cách là một người chơi.

Nash từng hai lần đạt MVP NBA với tư cách là thành viên mặt trời phượng hoàng và dẫn đầu giải đấu về số pha kiến ​​​​tạo năm lần. Anh ấy chưa bao giờ là một tay súng cừ khôi, nhưng hiệu quả và độ chính xác của anh ấy rất đáng sợ – Nash đã có 4 mùa giải mà anh ấy sút 50% từ sân, 40% từ cự ly 3 điểm và 90% từ đường ném phạt.

Có được thành tích này một phần Brooklyn quyết định lấy Nash vào tháng 9 năm 2020. Tuy nhiên, Nets chưa bao giờ thực sự thú vị mặc dù có những người chơi như Kevin Durant, James HardenKyrie Irving. Nash bị sa thải sau khi đội bắt đầu mùa giải 2022/23 với thành tích 2-5 mờ nhạt.

Toronto tung lưới rộng

Các chim ăn thịt vẫn chưa thuê được người thay thế cựu huấn luyện viên vô địch Nick y tá, người đã bị sa thải vào tháng Tư. Đội đã được liên kết với các huấn luyện viên kỳ cựu như Monty Williams và WNBA‘S Becky Hammonvà được cho là cũng đã nói chuyện với JJ Redick liên quan đến các vị trí mở.

Toronto đã giành được một loạt trận playoff kể từ khi giành chiến thắng NBA danh hiệu vào năm 2019 và bị loại khỏi giải đấu play-in mùa này. danh sách đó Nash có lẽ các huấn luyện viên bao gồm cựu tân binh của năm Scottie Barnessức mạnh ngôi sao về phía trước Pascal tôi xin lỗivà người bảo vệ All-Star 2022 Fred Van Vleet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *