Thứ Năm, Tháng Hai 29

Red Bull: Checo Perez không thể phạm sai lầm nữa

Sergio Pérez2023 Monaco F1 Grand Prix là điều không thể bỏ qua. Anh đến Công quốc kém 14 điểm Max Verstappen và tụt xuống hạng 39 vì không ghi được bàn thắng nào và 25 điểm để giành chiến thắng của tay vợt người Hà Lan.

Theo logic, mọi thứ đều bị ảnh hưởng bởi tai nạn của anh ấy vào thứ Bảy, khiến anh ấy phải bắt đầu lưới cuối cùng trên những con phố hẹp Monaco. Trong cuộc đua đó, anh cũng không thể bù số, một phần do va chạm với George Russel. Anh ấy từng là ‘vua đường phố’ trong các cuộc đua trước, nhưng Monte Carlo là cơn ác mộng của anh ấy.

Bản thân người lái xe Mexico đã kiên quyết về điều đó. “Tôi là người duy nhất phải chịu trách nhiệm. Tôi không thể phạm thêm sai lầm nào nữa nếu muốn chiến đấu cho chức vô địch thế giới”, Perez tuyên bố.

Nhưng nếu anh ta cần nhiều hơn, đó là những gì các cố vấn của Red Bull nói Helmut Marko ở đó cho

“Cuộc đua của anh ấy là một điều gì đó không thể xảy ra. Sau sự cố, nó không còn là vấn đề nữa. Mọi thứ đã diễn ra không như ý muốn, nhưng tôi hy vọng sai lầm của ngày Chủ nhật là đủ cho phần còn lại của mùa giải,” Marko nói với Servus TV.

“Nói chung, tốc độ của anh ấy khi ở một mình là tốt. Nhưng vụ việc đã làm hỏng cả ngày cuối tuần.

“Đó không phải là vô trách nhiệm, nhưng nó là phi lý. Những con số tự nói lên điều đó: đứng cuối cùng trên lưới, gãy cánh, vị trí thứ 16, hai vòng đua và năm lần dừng pit.”

Cảm ơn Verstappen

Thay vào đó, Marko chỉ dành những lời khen ngợi cho Verstappen vì chiến thắng của anh ấy ở Monte Carlo.

“Vòng đua của anh ấy ở vòng loại thật không thể tin được. Màn trình diễn đáng kinh ngạc. Anh ấy luôn kiểm soát trong mọi điều kiện. Anh ấy kiểm soát tốc độ một cách dễ dàng. Giao tiếp giữa Max và các kỹ thuật viên rất xuất sắc. Anh ấy đã chạm vào tường, nhưng nó đã diễn ra tốt đẹp”, anh ấy kết luận. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *