Thứ Hai, Tháng Ba 4

Red Bull nổi bật: Helmut Marko có vấn đề với tên của Schumacher

MỘT những lời buộc tội khắc nghiệt đã được ném ra Helmut Marko bởi một Schumacher các thành viên trong gia đình, những người đã buộc tội anh ta đã đẩy Mick ra khỏi ghế Công thức 1 cho mùa giải 2023.

phí là bò đỏ ông chủ có điều gì đó chống lại họ của Mick khiến ông ấy khó phán đoán khi nói đến chàng trai 24 tuổi.

Nói chuyện với Formel1.de, Ralph Schumacher tuyên bố rằng cháu trai của mình là người phù hợp để thay thế anh ta Pierre Gaslymà biến thành núi caoTRÊN Alpha Tauri. Tuy nhiên bò đỏ một cố vấn bước vào để hạ gục tất cả.

Franz Tostvới tư cách là người quản lý đội và hiệu trưởng đội, ban đầu muốn có một người điều khiển khác vì anh ấy biết sẽ mất hai đến ba năm [to get drivers up to speed]”Ralph nói.

“Người điều khiển thị trường là Mick. Mick cũng sẽ có lý.

“Nhưng sau đó Tiến sĩ Helmut Marko đến và vì lý do cá nhân hay bất cứ điều gì, không muốn điều đó và chọn Nyck de Vriesngược lại.”

Vấn đề của Helmut Marko với Schumachers?

Sau khi cấp trên bò đỏ tham gia vào, liên quan tới Alpha Tauriquyết định, Mick Schumacher đã không còn chỗ ngồi F1 thông thường và phải đảm nhận vị trí lái xe dự bị cho Mercedes đội.

“Có vẻ như Helmut Marko có một vấn đề với Schumacher tên,” Ralf nói.

“Mặc dù cá nhân tôi có mối quan hệ tốt với anh ấy, nhưng có vẻ như anh ấy có vấn đề với Mick bởi vì nếu không thì tôi không hiểu tại sao mọi chuyện lại không suôn sẻ ngay từ đầu.

“Thành thật mà nói, tôi không thấy ai khác trong đội phù hợp với vị trí đó vào lúc này. Đó là lý do tại sao tôi ngạc nhiên bởi những gì Tiến sĩ Helmut Marko đang làm.”

Một cựu tay đua từng đua cho Jordan và Williams trong F1 từ năm 1997 đến 2007, bày tỏ sự không tin tưởng vào bò đỏ vị trí cố vấn.

Câu hỏi đặt ra là liệu lời phàn nàn này có giúp ích được gì cho cháu trai của anh ấy hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *