Thứ Tư, Tháng Hai 28

Rõ ràng, James Harde đang muốn trở lại Houston Rockets với tư cách cầu thủ tự do

James Harden là một người đàn ông hạnh phúc tại Tên lửa Houston nhưng rồi Covid đến và mọi thứ đã thay đổi. Harden gặp một số vấn đề với ban lãnh đạo Rockets và quyết định đến thi đấu cho Mạng lưới brooklyn. Thời gian của anh ấy ở Brooklyn không như anh ấy mong đợi và cuối cùng quyết định chơi cho nó Philadenphia 76ers. Anh ấy chỉ ở đó nửa mùa giải và có quyền lựa chọn gia hạn hợp đồng hoặc trở thành cầu thủ tự do. Theo Keith Pompey của The Philadelphia Inquirer, James Harden muốn trở lại Rockets với tư cách là cầu thủ tự do. Các giám đốc điều hành NBA của cả Sixers và Rockets đều có niềm tin chung rằng Harden sẽ trở lại Houston.

James Harden sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la của mình

Pompey xác nhận rằng James Harden đã sẵn sàng từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la của mình với Philadelphia 76ers và trở lại H-City. Những người biết Harden sẽ nói với bạn rằng cầu thủ này thích sống ở một thành phố mà anh ấy không bị hạn chế, Houston là nơi hoàn hảo cho điều đó. Mặc dù James Harden đã rời Rockets trong tình trạng tồi tệ, nhưng anh ấy vẫn duy trì mối quan hệ với ban lãnh đạo của đội trong những năm tiếp theo. James vẫn có gia đình sống ở thị trấn và một số mối quan hệ kinh doanh. Trên thực tế, Adrian Wojnarowski của ESPN đã thừa nhận các cuộc đàm phán giữa Harden và Rockets, gọi đó là ‘khả năng rất thực tế’.

Nhưng đây cũng có thể là một chiến thuật của Harden để nhận được ngày trả lương cao nhất có thể từ 76ers. Woj chỉ ra rằng James Harden trước đây đã sử dụng các chiến thuật tương tự để có được ngày trả lương tốt hơn cho một số đội trước đây của anh ấy. Thực tế là James Harden cũng rất vui khi được trở thành một phần của một đội đang thực sự thi đấu để giành danh hiệu và Sixers là một trong những đội đó. Mặc dù có nhiều giải thưởng cá nhân trong suốt 14 năm ở cấp độ cao nhất, James Harden vẫn chưa giành được chức vô địch NBA. Dù kết quả thế nào, chúng ta sẽ biết chắc chắn điều gì sẽ xảy ra với Hames Harden trong vài tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *