Thứ Tư, Tháng Hai 21

Rob Gronkowski quan sát quyền sở hữu đội NFL trong quá trình mở rộng quốc tế đang trở nên nổi bật hơn

Rob GronkowskiSự nghiệp NFL của anh ấy có thể đã kết thúc, nhưng tình yêu của anh ấy dành cho bóng đá thì vẫn còn. Một cầu thủ huyền thoại, người đã thành công với cả hai Những người yêu nước ở New England và cũng Tampa Bay Buccaneersgần đây đã gợi ý rằng anh ấy có thể vẫn chưa hoàn thành môn thể thao này.

Khi được hỏi về khả năng có một đội NFL, Gronkowski bày tỏ sự cởi mở với ý tưởng này, bất chấp lòng trung thành mâu thuẫn của anh ấy với hai nhượng quyền thương mại.

Mặc dù Gronkowski chính thức nghỉ hưu với tư cách là thành viên Tampa Bay Buccaneersđã đến lúc với Những người yêu nước ở New England có một vị trí đặc biệt trong trái tim anh. Để vượt qua tình thế tiến thoái lưỡng nan về lòng trung thành này, Gronkowski đã tạo ra giải pháp thông minh. Anh ấy đã quyết định chờ đợi thời gian của mình và chờ đợi Mở rộng quốc tế NFL để mở ra. Kế hoạch trở thành chủ sở hữu khi giải đấu thành lập một đội thường trực bên ngoài Hoa Kỳ, với Gronkowski được đề cập cụ thể Amsterdam như một vị trí tiềm năng cho đội này.

Trong lần xuất hiện tại “Lên & Adams” cho thấy, Gronkowski đã chia sẻ suy nghĩ của mình về nguyện vọng sở hữu trong tương lai của mình, nói rằng: “Đó sẽ là một đội sẽ ra nước ngoài trong vài năm nữa. Đó là dự đoán của tôi. Đó là đội mà tôi muốn đầu tư vào… Ồ, họ’ sẽ được gọi là Amsterdam… Wilds. Amsterdam Wilds.”

Gronkowski và Brady đã tạo ra những con đường riêng để sở hữu khi NFL phát triển

trong khi Gronkowski cân nhắc về triển vọng sở hữu của mình, một đồng đội cũ khác, Mèo dũng cảm, cũng đi sâu vào lĩnh vực sở hữu nhóm. Tiền vệ nổi tiếng, được coi là vĩ đại nhất mọi thời đại NFLđang tìm cách trở thành chủ sở hữu thiểu số Đột kích Las Vegas. Mặc dù được đồn đại là có khả năng đóng một vai trò nào đó với Raiders trước khi nghỉ hưu, Brady đã chuyển trọng tâm của mình sang vị trí sở hữu. Anh ấy đã nắm giữ quyền sở hữu trong Las Vegas Aces WNBA cùng nhau Mark Davis.

Một cách thú vị, Quyết định của Brady tham gia lực lượng với kẻ đột nhập không ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh ấy với Những người yêu nước ở New England. Mặc dù được chủ sở hữu của những người yêu nước mời Robert Kraft để tham gia vào trận mở màn mùa giải trên sân nhà của họ, Brady đã chọn ở lại với đối tác kinh doanh hiện tại của mình, Mark Davis. Thay vào đó, Gronkowski nhằm mục đích tránh mọi xung đột tương tự. Cuối cùng, khi anh ấy đầu tư vào quyền sở hữu NFL, nó sẽ ở bên ngoài Hoa Kỳ, đảm bảo rằng nó không ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh ấy với đội mà anh ấy từng chơi.

Bây giờ, thử thách tiếp theo của Gronkowski là thuyết phục Ủy viên NFL Roger Goodell để nhượng quyền thương mại đến châu Âu. Nếu Goodell chú ý đến lời khuyên nghiêm khắc của cựu NFL, hãy đi du lịch có thể bắt đầu ở Amsterdam, như Gronkowski đã hình dung. Khi thế giới bóng đá háo hức chờ đợi sự mở rộng của môn thể thao này ra ngoài biên giới Hoa Kỳ, Gronkowski kiên nhẫn chờ đợi cơ hội thực hiện ước mơ của mình quyền sở hữu nhóm trên trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *