Thứ Hai, Tháng Ba 4

Roethlisberger thừa nhận ông hy vọng Kenny Pickett sẽ gặp khó khăn ở Pittsburgh

Thợ thép Pittsburgh huyền thoại Ben Roethlisberger chào mừng hiện tại thợ luyện thép tiền vệ Kenny Pickett trên tập mới nhất của podcast của anh ấy, “Footbahlin với Ben Roethlisberger.” Tập phim, được xuất bản trên YouTube vào Chủ nhật, chứa đựng một lời thú nhận gây sửng sốt: Roethlisberger hy vọng Pickett sẽ không trở thành tiền vệ xuất phát của Pittsburgh.

Roethlisberger trở thành hiện thực

Đồng tổ chức podcast Spencer Te’o hỏi đồng hồ lớn cảm giác thế nào khi xem Pickett tiếp quản vị trí mà ông đã nắm giữ trong gần hai thập kỷ, điều này đã thúc đẩy sự thú nhận. Roethlisbergerdự thảo ở vòng đầu tiên vào năm 2004, ném 64.000 thước Anh và hơn 400 lần chạm bóng trong sự nghiệp 18 năm của mình và giành chiến thắng siêu bát hai lần.

“Khi ai đó vào thay bạn, bạn biết đấy, tôi vẫn cảm thấy như mình có nó, tôi nghĩ, ‘Tôi hy vọng anh ta không vào (và) như bóng ra, bởi vì sau đó nó giống như,’ Ben, ‘ Phải?” anh ấy nói.

Nhưng Roethlisberger cũng thừa nhận trước đây Đại học Pittsburgh tiền vệ Pickett cuối cùng đã giành được nó nhờ màn trình diễn của anh ấy trong chiến dịch năm 2022.

“Tôi không biết bạn là loại người chạy bộ,” anh nói. “Tôi chỉ không biết chuyện gì sẽ xảy ra.”

Mùa giải tân binh bất ngờ của Pickett

Yêu Roethlisbergercái mà thợ luyện thép soạn thảo Pickett trong vòng đầu tiên. Không giống như mùa giải tân binh của Roethlisberger, Pittsburgh khởi đầu chậm chạp, với tỷ số 2-6 trong tám trận.

Sau một tuần tạm biệt, Steelers bắt đầu khởi sắc và họ kết thúc mùa giải với chuỗi bốn trận toàn thắng, suýt lọt vào vòng loại trực tiếp trong quá trình này. Pickett đã ném bảy lần chạm bóng và chín lần đánh chặn, nhưng anh ấy đã hoàn thành 63% tổng số đường chuyền của mình và ghi thêm ba điểm.

Mặc dù Pittsburgh đã ký lạiMitch Trubisky với một hợp đồng ba năm, Steelers đang tiến tới với Pickett là tiền vệ của họ trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *