Thứ Ba, Tháng Hai 27

Roger Federer khóc tại concert của Andrea Bocelli

Roger Federer giã từ quần vợt vào tháng 9 năm 2022 không có nghĩa là người Thụy Sĩ đã rời xa sân khấu. Nếu chúng ta gặp anh ấy vài tháng trước hát cùng Chris Martin tại buổi hòa nhạc Coldplay ở Zurich, hôm qua người chơi quần vợt đã nhận được lời mời từ Andrea Bocelli để tham gia cùng anh ấy trong buổi biểu diễn cuối cùng ở thành phố Thụy Sĩ.

Federer không kìm được cảm xúc tại concert của Andrea Bocelli

“Huyền thoại sống” được Bocelli công bố rất vui mừng khi được nghe giọng nam cao người Ý trình diễn ‘Nessun Dorma’, một bản hit tuyệt vời được trình diễn bởi Giacomo Puccini ở Milan vào năm 1926. Cuối cùng, Federer vỗ tay và cả hai ôm nhau trước khi chàng ca sĩ mù hộ tống nhà vô địch 20 lần Major ra sân.

Federer gần đây đã giải thích rằng anh ấy đến từ Buổi hòa nhạc của Elton John khi anh ấy nhận được tin nhắn từ Chris Martin. Chính con gái ông đã thuyết phục ông ra ngoài và hát cùng một ban nhạc Anh. “Con gái tôi nói, ‘Tất nhiên là bạn nên làm vậy. Bạn chỉ sống một lần'”, người gốc Basel tiết lộ, người cũng thừa nhận rằng “Tôi thích nó, nhưng tôi không cần những giây phút lo lắng đó nữa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *