Thứ Ba, Tháng Hai 27

Roger Goodell sẽ gia hạn hợp đồng và vẫn là Ủy viên NFL cho đến năm 2027

tanh ấy là chủ sở hữu NFL đã ở Minnesota tại cuộc họp mùa xuân truyền thống hàng năm, và chủ sở hữu Đại học Indianapolis, Jim Irsayđảm bảo rằng mọi người đã sẵn sàng gia hạn hợp đồng của ủy viên Roger Goodell cho đến năm 2027.

Tuy nhiên, Irsay nói thêm rằng vẫn chưa có gì cụ thể như đã thông báo qua ESPN. “Hôm nay nó không được gia hạn, đó là điều chắc chắn,” Goodell nói khi được yêu cầu bình luận về một hợp đồng mới có thể có với giải đấu.

Anh ấy nói thêm: “Tôi yêu công việc của mình và tôi không nghi ngờ gì về việc cả hai bên sẽ có thể hoàn thành thỏa thuận.” Vào tháng 3, một chuyên gia NFL cho ESPN, Adam Schefterbáo cáo rằng giải đấu và Goodell dự kiến ​​​​sẽ hoàn tất gia hạn nhiều năm, vì hợp đồng của ủy viên hiện tại sẽ hết hạn vào năm 2024 và ông đã giữ vị trí này từ năm 2006.

Goodell64 tuổi, khẳng định rằng anh ấy đã nói chuyện với các quan chức của đội và chủ sở hữu để chia nhiệm vụ của mình thành hai vai trò chính, một vai trò là Giám đốc điều hành và vai trò còn lại xử lý nhiều vấn đề thực địa hơn.

“Đó là một cuộc thảo luận lành mạnh mà chúng ta cần có. Công việc đã thay đổi qua nhiều năm,” Goodell nói. “Nó đã thay đổi kể từ khi tôi là ủy viên. Tôi biết chúng ta sẽ nói về vấn đề đó vào thời điểm thích hợp.”

Roger Goodell kiếm được bao nhiêu?

Mặc dù anh ấy đã ủy viên NFL trong 17 năm, anh ấy đã từng là thành viên của văn phòng chính của liên đoàn trong vài năm trước đó.

Mức lương trong hợp đồng hiện tại của Goodell là 64 triệu USD một năm, và anh ấy đã tích lũy được khối tài sản trị giá 200 triệu đô la.

Có báo cáo rằng Goodell đã kiếm được nhiều tiền hơn bất kỳ người chơi nào trong lịch sử NFL trong nhiều năm, tích lũy được tổng cộng hơn 500 triệu đô la trong nhiệm kỳ điều hành NFL của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *