Thứ Tư, Tháng Hai 28

Roland-Garros 2023: Xem trên TV và trực tuyến khi nào và ở đâu

roland-Garros, Grand Slam thứ hai của mùa giải, sẽ bắt đầu vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 và sẽ diễn ra cho đến Chủ nhật, ngày 11 tháng 6.

Với sự vắng mặt Rafael Nadalcuộc chiến thay thế anh trong danh sách những người chiến thắng đang tập trung vào một số ngôi sao lớn khác như Carlos Alcarazsố một thế giới, hoặc Daniel Medvedevngười vừa vô địch giải đấu sân đất nện đầu tiên ở Rome và vươn lên vị trí số hai thế giới. Novak Djokovic, Casper Ruud, Stefanos Tsitsipas, chữ rune HolgerJannik kẻ tội đồtrong số những người khác.

Trong trận hòa của phụ nữ, những người chiến thắng tiềm năng bao gồm Diễn viên: Paula BadosaIga SwiatekAryna SabalenkaJessica Pegula hoặc Elena Rybakinatrong số những người khác.

Tuần này, lễ bốc thăm vòng loại đơn nam và đơn nữ sẽ diễn ra từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Phiên ngày đầu tiên sẽ bắt đầu lúc 11:00 CEST – sớm hơn sáu giờ so với bờ biển phía đông Hoa Kỳ – trong vài ngày đầu tiên, sau đó chuyển sang 12:00 CEST, trong khi phiên ban đêm sẽ bắt đầu lúc 20:30 CEST.

Roland-Garros 2023 lịch trình và thời gian biểu

Các vòng đầu tiên của nam và nữ sẽ diễn ra vào ngày 28, 29 và 30 tháng 5, bắt đầu lúc 11:00 CEST, với phiên đấu ban đêm bắt đầu lúc 20:30 CEST.

Vòng thứ hai sẽ được tổ chức vào ngày 31 tháng 5 và ngày 1 tháng 6 từ 11:00 CEST, với phiên ban đêm dự kiến ​​bắt đầu lúc 20:30 CEST.

Vòng thứ ba sẽ được tổ chức vào ngày 2 tháng 6 và ngày 3 tháng 6 từ 11:00 CEST Thứ Năm và từ 12:00 CEST Thứ Sáu, với phiên buổi tối dự kiến ​​bắt đầu lúc 20:30 CEST.

Sau đó, vòng thứ tư sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 6 và ngày 5 tháng 6 từ 12:00 CEST trở đi, với phiên ban đêm dự kiến ​​bắt đầu lúc 20:30 CEST.

Vòng tứ kết nam và nữ sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 6 và ngày 7 tháng 6 từ 12:00 CEST vào ban ngày và 20:30 CEST vào ban đêm.

Trận bán kết của nữ sau đó sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 6 từ 15:00 CEST, trước khi trận bán kết của nam diễn ra vào ngày 9 tháng 6 không sớm hơn 14:45 CEST.

Khi nào diễn ra trận chung kết Roland-Garros 2023?

Đối với trận chung kết Roland-Garros, trận chung kết đơn nữ diễn ra vào ngày 10 tháng 6 từ 15:00 CEST, tức là 09:00 ET / 06:00 PT.

Sau đó, trận chung kết đơn nam diễn ra vào ngày 11 tháng 6 từ 15:00 CEST, tức là 09:00 ET / 06:00 PT.

Roland-Garros: Nơi xem trên TV và trực tuyến tại Hoa Kỳ

Roland-Garros sẽ có mặt trên Eurosport như cách đây vài năm. Nó sẽ được chiếu trên Eurosport 1 và 2 (có sẵn trên các nền tảng trả tiền cho mỗi lần xem khác nhau) và phát trực tuyến trên Eurosport APP.

Tại Hoa Kỳ, Roland-Garros sẽ được trình chiếu bởi NBC, Peacock, Tennis Channel và Bally Sports.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *