Thứ Năm, Tháng Hai 29

Roman Reigns, thay vì bị cắt ở NFL, đã trở thành nhà vô địch trong hơn 950 ngày ở WWE

quy tắc La Mã duy trì WWE Giải vô địch không thể tranh cãi trong một trong những ngày cuối tuần đấu vật thú vị nhất từ ​​trước đến nay với WrestleMania 39 tại Sân vận động Sofia ở Los Angeles, Calif.

“Trùm bang hội” thua cuộc Cody Rhodes. Trận đấu diễn ra thậm chí đến mức trọng tài sơ suất đã để Sikoa olo tấn công Cody, Rhodes lợi dụng việc đối thủ đang bị thương và sử dụng “Spear” để tính ba giây và do đó giữ được chức vô địch WWE thống nhất.

Với chiến thắng này, Roman Reigns trở thành nhà vô địch WWE trị vì lâu nhất từ ​​đầu thế kỷ này đến nay, ngôi “Trùm bang hội” đã hoàn tất 950 ngày như một vị vua và chắc chắn sẽ đạt 1000.

Roman Reigns, từ việc bị loại khỏi NFL trở thành vua của WWE

Hôm nay quy tắc La Mã là số mũ vĩ đại nhất của WWE, nhưng những ngày anh ấy tham gia môn thể thao này không được tốt lắm, trên thực tế, anh ấy thậm chí còn không nghĩ đến việc trở thành một đô vật.

Tên thật của nhà vô địch là Leati Joseph Anoa’Tôi, anh ấy học tại Georgia Tech, tham gia đội bóng đá với tư cách là một hậu vệ, ước mơ của anh ấy là được chơi ở NFL.

Anoa’i thể hiện rất đam mê, nhưng những con số của anh ấy không gây ấn tượng với các tuyển trạch viên: “Anh ấy là mẫu người tràn đầy năng lượng, không có cảm giác theo bản năng đối với dòng chảy của quả bóng. Anh ấy giỏi nhất khi chiếm lĩnh nhiều chốt chặn ở hàng công kịch bản. , bởi vì anh ấy không có phạm vi để thực hiện trong không gian.”

Trong bản dự thảo năm 2007, anh ấy không được soạn thảo bởi bất kỳ đội nào, nhưng Minnesota Vikings đã ký hợp đồng với anh ấy với tư cách là một cầu thủ tự do. Giấc mơ sẽ không kéo dài quá vài tuần đối với Anoa’i, anh ấy đã bị cắt đứt và phải tìm một nơi khác.

Jacksonville Jaguars đã gọi anh ấy lên, nhưng không thấy anh ấy có tương lai với đội và cắt anh ấy chỉ sau năm ngày.

WWE là tương lai của anh ấy

Anoa’i tham gia đấu vật chuyên nghiệp vào năm 2010 dưới cái tên quy tắc La Mã. Ngay lập tức sự nghiệp của anh ấy đạt được đà phát triển. Anh ấy đã chinh phục được danh hiệu đầy đủ, được người hâm mộ yêu mến, nhưng vào năm 2018, anh ấy phải rời đấu vật vì căn bệnh bạch cầu. Một năm sau, anh thông báo rằng căn bệnh đã thuyên giảm và trở lại sàn đấu.

Hôm nay anh ấy là nhà vô địch WWE không thể tranh cãi và sẽ làm được 1000 ngày làm vua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *