Thứ Hai, Tháng Ba 4

Roy Jones đá xéo Canelo Alvarez “Anh ta không nằm trong top 3 võ sĩ Mexico”

Canelo Álvarez đang trải qua một trong những thời khắc quan trọng nhất trong sự nghiệp, tuy nhiên, cựu võ sĩ Roy Jones cho rằng Canelos không phải là võ sĩ giỏi nhất Mexico khi đưa ra danh sách những người giỏi nhất.

Sau khi bảo vệ tất cả các danh hiệu của mình ở mức 168 poundsCanelo đang xác định thử thách tiếp theo của mình và theo MinutoD, Jones khẳng định Canelo không phải là một trong ba võ sĩ Mexico xuất sắc nhất lịch sử.

Roy Jones cho rằng Canelo không nằm trong top 3 võ sĩ hay nhất lịch sử

Nói chuyện với Fight Hype, Roy Jones đã đề cập đến nó Canelo Alvarez đến vào thời điểm Mexico cần một gương mặt mới trong làng quyền Anh. Tuy nhiên, ông đã không coi nó là một trong những tốt nhất.

“Tôi sẽ viết nó theo cách này: thời gian đã thay đổi. Với thời thế thay đổi, tôi sẽ đặt nó xuống Salvador Sanchez là số một, Julio Cesar Chavez là số hai, và sau đó danh sách tiếp tục với những chiến binh như Marco Antonio Barrera và tất cả chúng. Canelo Alvarez đến vào thời điểm quyền anh cần một gương mặt mới”,

Jones tin rằng cuộc chiến Canelo Vs Mayweather là một ví dụ về điểm yếu của anh ta

Jones tin rằng trận đấu Canelo Vs Mayweather cho thấy thế giới thực của Canelo khi anh ấy chưa sẵn sàng về mặt thể chất để đối đầu với Floyd Mayweather vào năm 2013. Những người vĩ đại đang ở đây,”

“Những người vĩ đại đến bằng cách thống trị; họ không đến bằng cách thua cuộc. Nhưng Canelo đã có một sự nghiệp tuyệt vời, anh ấy đã có những trận đánh tuyệt vời trong thời gian của mình. Anh ấy chắc chắn giỏi, và anh ấy có tên trong danh sách những người Mexico giỏi nhất, có thể nằm trong top 5. Đó là vì thời đại mà anh ấy đã chiến đấu và những gì anh ấy đã làm,” Jones giải thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *