Thứ Năm, Tháng Hai 29

Russell Wilson tham gia cùng Patrick Mahomes để quảng bá Water Essentia?

Russel WilsonPatrick Mahomes có thể đã có một mùa khác nhiều vào năm ngoái, nhưng có vẻ như họ đã tìm thấy điểm chung trong lựa chọn đồ uống của mình. mahomes đã hỗ trợ từ lâu nước tinh chấtWilson gần đây đã tham gia nhóm hydrat hóa.

Trong gần đây câu chuyện trên InstagramWilson chia sẻ đoạn clip anh ngồi trong phòng họp với một người đàn ông Chai nhãn hiệu Essentia ở bên cạnh anh ấy. Chú thích có thẻ bắt đầu bằng # và tay cầm của thương hiệu, cho thấy rằng anh ấy đã hợp tác với thương hiệu nước.

IG @dangerusswilson

Không có gì ngạc nhiên nếu hai trong số họ người chơi có thị trường nhất của NFL đang hỗ trợ một số thương hiệu lớn nhất trong nước. Mahomes có Adidas, Oakley, Hy-Vee, Trang trại Nhà nướcĐầu và vai trong góc. Anh ấy cũng có cơ hội tùy chỉnh một số dòng mà anh ấy đang quảng cáo. Trong khi đó, Wilson đã hợp tác với Pepsi, Nike, Microsoftvà nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Russell Wilson chuyển hướng từ Reliant Recovery sang Essentia Water?

Điều thú vị là Wilson đã được xác nhận trước Nước phục hồi phụ thuộc và đã chào mời các đặc tính chữa bệnh của nó sau khi bị chấn động. Tuy nhiên, xác nhận mới nhất này nước tinh chất có lẽ hơi ngạc nhiên, vì anh ấy có lẽ không phải là ngôi sao thể thao có thị trường nhất hiện đang gắn liền với thương hiệu.

Phải chăng Wilson đang hy vọng rằng bùa may mắn của Mahomes sẽ vuốt vào anh ta và giúp anh vực dậy sự nghiệp sau một mùa giải mờ nhạt? Chỉ có thời gian sẽ trả lời. Nhưng hiện tại, tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng hydrat hóa là chìa khóa và hai tiền vệ này đang dẫn đầu trò chơi hydrat hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *