Thứ Hai, Tháng Ba 4

Russell Wilson và sự biến đổi cơ thể đáng kinh ngạc của anh ấy

Russel Wilson đang cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình… và anh bạn, bạn có thể nói! Các Dencer broncos‘ tiền vệ đã tham dự một cuộc họp báo vào thứ Năm tuần này và khiến người dân địa phương cũng như người nước ngoài ngạc nhiên với sự thay đổi thể chất tuyệt vời của anh ấy. Mặc dù cô ấy không nói rõ mình đã giảm được bao nhiêu cân trong những tháng gần đây, nhưng có thể thấy rất rõ ràng rằng cô ấy đã rất bận rộn với việc tập gym.

Wilson nói với giới truyền thông: “Tôi muốn có một mùa giải tuyệt vời nhất trong đời. Sau buổi thực hành OTA đầu tiên và hướng tới mùa giải NFL tiếp theo, Dencer broncos‘ quarterback nói rằng mọi người trong đội cam kết sẽ cố gắng hết sức trong suốt năm 2023. “Tôi muốn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và tôi nóng lòng muốn làm tất cả những điều đó và làm điều đó. Hôm nay chúng ta đã có một ngày tuyệt vời. Các bạn làm việc, tập trung….”, anh chia sẻ.

Vào ngày 16 tháng 3 năm 2022, Broncos đã thuê Russel Wilson với tư cách là tiền vệ mới của họ sau khi giao dịch với Seattle Seahawks, trong đó họ đã từ bỏ hai lượt chọn ở vòng một, hai lượt chọn ở vòng hai, một lượt chọn ở vòng thứ năm, QB Drew Lock, tiền vệ phòng ngự Shelby Harris và TE Noah Fant… Đây là video về ngày thuyết trình của anh ấy.

Nếu chúng ta so sánh video trước đó với một trong những cuộc họp báo vào thứ Năm tuần này, chúng ta sẽ thấy một sự thay đổi rõ rệt và anh ấy đã giảm được vài cân do tập luyện cường độ cao.

Denver, để trả thù vào năm 2023

Mùa giải trước, Broncos đã kết thúc ở vị trí cuối cùng tại AFC West với thành tích 5–12, gây thất vọng nặng nề cho tất cả những người hâm mộ mong đợi được xem đội. chiến đấu để trở lại Super Bowlđiều mà họ đã không đạt được kể từ năm 2016, khi họ đánh bại Carolina Panthers với tỷ số 24-10.

Đó là lý do tại sao, bây giờ với một bộ phận rất cạnh tranh, Russel Wilson và cũng Dencer broncos biết rằng họ cần phải có phong độ tốt để có thể bám đuổi chức vô địch. Nó sẽ không dễ dàng: họ chia sẻ sự phân chia với Trưởng thành phố KansasPatrick Mahomes, Bộ sạc Los Angeles Justin Herbertkẻ đột kích las vegas, bây giờ ai sẽ ở bên nhau Jimmy Garoppolo với tư cách là một tiền vệ xuất phát… Nhưng bây giờ, với việc giảm được vài cân, tập luyện nhiều hơn và một đội tận tâm hơn, Russel Wilson hy vọng Denver có thể vượt qua thử thách.

Trong trận đầu tiên của mùa giải 2023, Broncos sẽ đối mặt với Raiders tại Mile High vào ngày 10 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *