Thứ Hai, Tháng Ba 4

Russell Wilson xem trận Lakers vs Nuggets và người hâm mộ chế giễu anh ấy: Hy vọng anh ấy học được điều gì đó về chiến thắng

tAnh ta Cốm Denver bắt đầu loạt trận Chung kết Hội nghị phương Tây của họ chống lại Los Angeles Lakers với một màn trình diễn vững chắc và giành chiến thắng vào thứ Ba. Trong số khán giả có Dencer broncos tiền vệ Russel Wilson.

Bất chấp nỗ lực trở lại muộn của Lakers trong quý IV, mà thợ mỏ bảo vệ vị trí của họ với màn trình diễn xuất sắc từ trung tâm ngôi sao của họ, Nikola Jokićvà bảo vệ Jamal Murraylần đầu tiên xuất hiện trong Vòng chung kết Hội nghị kể từ năm 2020.

Trong ván 1 của trận chung kết Western Conference, thợ mỏ chủ yếu chiếm ưu thế, với Câu nói đùa Murray vươn lên dẫn trước 72-54 trong giờ nghỉ giải lao. Thực ra, Câu nói đùa có ba lần phục hồi nhiều hơn toàn bộ Lakers các đội được kết hợp và thậm chí bị chặn Anthony Davis.

Trong trò chơi, máy ảnh của ESPN bắt được Wilson vỗ tay như thợ mỏ dẫn trước 44-27. Khoảnh khắc lan truyền trên mạng xã hội và người hâm mộ đã đốt nó nhạc đồng quê ngôi sao

“Hy vọng rằng anh ấy học được điều gì đó về chiến thắng”, một người viết.

Một người khác nói thêm: “Câu nói đùa là một QB tốt hơn so với Russel Wilson tại thời điểm này.”

Ngôi sao người Serbia có triple-double ấn tượng với 34 điểm, 21 rebound và 14 kiến ​​tạo. Murray, Caldwell-Giáo hoàngMichael Porter Jr.. kết hợp cho 67 điểm, trong khi Lý Tiểu Long đóng góp 16 điểm từ băng ghế dự bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *