Thứ Hai, Tháng Ba 4

Ryan Garcia khẳng định bị phản bội: Đội của Gervonta quan tâm đến tôi hơn người của tôi

MỘTsau khi thua trận trước Gervonta Davis tại T-Mobile Arena ở Las Vegas vào ngày 22 tháng 4, Ryan Garcia đã gây chú ý khi công khai chỉ trích đội của mình phản bội, điều này có thể dẫn đến trận thua TKO của anh ấy vào đêm đó.

Garcia cho rằng vào thời điểm đó ai đó trong đội của anh ta đã “qua mặt anh ta”, “một người nào đó rất thân thiết” với anh ta, võ sĩ nói và đóng bình luận của mình để biện minh cho những lời buộc tội của anh ta và sự thật rằng anh ta đã công khai: “Thật khó tin. Nhưng đó là một bằng chứng mà mọi người nên biết.”

Vua Ry vẫn đang nói…

Sự việc còn lâu mới kết thúc, bởi vì võ sĩ đến từ Victorville, California, đã không buông bỏ chủ đề và đưa ra những gì anh ta tin là bằng chứng bổ sung cho lời buộc tội của mình: “Sau trận đấu, không ai ủng hộ tôi. Đội của tôi đã không đến đến buổi họp báo. Ai đó đã phản bội tôi trong trại. Tôi cứ thế này. Đội Tank quan tâm đến tôi hơn cả đội của tôi”, anh ấy nói với Bradley Martyn, người dẫn chương trình nổi tiếng của chương trình Raw Talk, theo lời trích dẫn của Michael Benson, biên tập viên của talkSPORT.

Tuy nhiên, Ryan Garcia thừa nhận rằng anh đã học được nhiều điều từ trải nghiệm này: “Anh ấy đã tốt hơn. Tôi muốn đưa anh ấy trở lại sau khi giành được một số chiến thắng. Trọng lượng phù hợp, 140 pound, không có điều khoản bù nước. Lần này tôi đã làm điều đó vì đám đông, nhưng khi tôi trở lại tôi sẽ làm điều đó cho tôi,” Benson được trích dẫn trong một tweet khác.

Trong những khoảnh khắc dẫn đến trận đấu và thời điểm loại trực tiếp, ‘King Ry’ nhớ lại: “Tôi đã nghĩ, ‘Tại sao tôi không thể di chuyển?’ Tôi đã cạn kiệt năng lượng… Ngay cả (trước trận đấu) chân tôi cảm thấy yếu, mọi thứ đều yếu, bởi vì chúng không cho phép tôi bù nước đúng cách,” anh kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *