Thứ Tư, Tháng Hai 28

Ryan Garcia muốn tái đấu với Gervonta Davis: Tôi giỏi hơn anh ấy

MỘTsau khi thua Gervonta Davis vào tháng Tư, Ryan Garcia đang tìm kiếm một trận tái đấu, lập luận rằng khi họ gặp nhau, anh ấy không ở phong độ tốt nhất.

Trong một cuộc phỏng vấn với Fight Hub TV, ‘KingRy’ cho biết anh ấy giỏi hơn Gervonta và sẽ làm bất cứ điều gì để có được một trận tái đấu.

“Tôi muốn có trận tái đấu ở mức cân nặng phù hợp,” Garcia nói với Fight Hub TV. “Anh ấy biết tôi không phải là con người thật của mình, tôi không quan tâm mọi người nói gì, tôi không chiến đấu như vậy.

Tôi tốt hơn thế nhiều, và tôi tốt hơn anh ấy. Tôi không quan tâm nếu anh ta đánh bại tôi, tôi tốt hơn anh ta. Hãy cho tôi trận tái đấu và tôi sẽ đánh bại anh ta.

“Tôi sẽ xây dựng lại chính mình… Nếu tôi phải trải qua một Teofimo López hoặc một Devin Haney để có được nó thì tôi sẽ làm.”

Theo The Sportster, võ sĩ 25 tuổi tuyên bố rằng anh sẽ tiếp tục đấu ở hạng cân từ 140 đến 147 pound cho đến khi trở lại võ đài đấu với ‘Tank’.

Khả năng tái đấu giữa hai người có vẻ không quá phức tạp, bởi lẽ Garcia-Gervonta cuộc chiến được cho là đã có hơn 1,2 triệu lượt mua PPV và tạo ra khoảng 22,8 triệu đô la từ việc bán vé.

Gervonta Davis đã tiêu diệt một đối thủ lớn hơn đã gọi anh ta ra ngoài

Gervonta sẽ không thi đấu nữa cho đến năm 2024

Trong tháng Chín, Gervonta cho biết anh sẽ không thi đấu trong thời gian còn lại của năm 2023 và sẽ tập trung vào các vấn đề cá nhân.

Cần lưu ý, võ sĩ này vướng vào một vụ án pháp lý liên quan đến vụ đâm xe rồi bỏ chạy vào tháng 5/2021.

Và mặc dù ban đầu anh ta không phải ngồi tù, nhưng cuối cùng anh ta đã phải ngồi tù phần lớn thời gian 90 ngày của mình.

Trong trận chiến tháng Tư, Ryan Garcia thua thua trước Gervonta Davis sau một cú đánh vào tim khiến ‘KingRy’ bị một đầu gối đè lên tấm bạt, không thể đứng dậy.

Mặc dù sau đó anh ấy nói rằng trước đó anh ấy đã bị thương ở xương sườn và việc đánh đập đã ảnh hưởng đến anh ấy quá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *