Thứ Hai, Tháng Ba 4

Ryan Garcia tiết lộ ba võ sĩ mà anh ấy muốn đối đầu để bù đắp thất bại trước Gervonta Davis phía sau anh ấy

Ryan GarcíaCuộc sống thể thao đang tìm kiếm một trọng tâm mới, kể từ thất bại nặng nề mà nó phải chịu Gervonta Davis khiến anh bị tổn thương. Đó là lý do tại sao trong đầu anh ta đã tính đến những đối thủ khác để loại bỏ mùi vị khó chịu trong miệng.

Bây giờ, anh ấy nhìn về phía trước và lên kế hoạch cho những trận chiến trong tương lai của mình.

Ryan Garcia muốn đấu với ai trong lần trở lại?

Ryan García đã chia sẻ một danh sách chỉ có ba tên. Trong đó, anh ấy bao gồm hai khả năng có thật và một khả năng hiện tại là không thể xảy ra.

“Đó là ba người tôi muốn cho cuộc chiến tiếp theo. Rolly Romeronhưng anh ta vừa được lệnh chiến đấu với người khác. Isaac Cruz, nếu anh ấy muốn tăng tới 140 pound. Và Teofimo Lópeztùy thuộc vào cách anh ấy thoát khỏi cuộc chiến với Josh Taylor vào ngày 10 tháng 6), “bài đăng của người Mỹ viết.

Do đó, ai cũng đến từ Hoa Kỳ, Rolando Florencio Romerođược biết đến nhiều hơn là ‘Rolly’ Romero, là ứng cử viên đầu tiên mà Garcia nghĩ đến. Vị trí thứ hai thuộc về Mexico Isaac ‘Pitbull’ Cruz. Và, cuối cùng, đồng hương của mình Teofimo López.

Chúng ta sẽ phải chờ để tìm hiểu Ryan GarcíaĐối thủ tiếp theo của anh ấy trong vài ngày tới, trong nỗ lực trở lại quyền anh cấp cao, thứ mà anh ấy đã suýt chạm trán khi đối đầu Gervonta Davisnhưng điều đó đã biến mất khi anh ấy bị loại gần như bằng loại trực tiếp.

Ryan Garcia có thể về đội của Canelo

BẰNG García đã hồi phục và nghĩ ra một chiến lược chiến đấu mới sau thất bại tan nát dưới tay davisanh ấy có thể chấp nhận một cơ hội mới để tham gia lại canelođội.

Cả hai Eddy Reynoso canelo đã đồng ý rằng họ sẵn sàng nhận García trở lại để họ có thể huấn luyện anh ấy, hướng dẫn anh ấy và đánh bóng tiềm năng của anh ấy với tư cách là một võ sĩ quyền anh.

Hãy nhớ rằng García kết thúc mối quan hệ đào tạo của mình với Ngỗng Joedo cuộc triển lãm tuyệt vời mà anh ấy đã trải qua davisvì vậy anh ấy đang phân tích những việc cần làm trong thời gian tới với sự nghiệp võ sĩ chuyên nghiệp của mình.

Vì thế, Reynoso nói rằng cánh cửa đang mở ryancủa trở lại, trong khi canelo giải thích rằng quyết định không phụ thuộc vào anh ấy, nhưng anh ấy muốn nó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *