Thứ Tư, Tháng Hai 21

Ryan Garcia và Oscar de la Hoya cãi nhau trên Twitter: ‘Tôi mệt mỏi vì điều này’

tHỡi những ai chưa biết, Oscar de la hoya Thực ra thuộc về Ryan García người quảng bá nhưng võ sĩ trẻ chỉ để lộ bộ quần áo bẩn thỉu của mình ở nơi công cộng. Mọi chuyện bắt đầu sau một bài đăng của một nhà báo Michael Benson lặp lại tuyên bố mới nhất của De la Hoya, trong đó ông cố gắng loại trừ một cuộc chiến giữa Garcia và Manny Pacquiao. Không cần phải nói, Ryan không đồng ý với điều này và hạ gục ba đối thủ tiếp theo theo thứ tự. Nhưng quan trọng hơn, Ryan đã đặt người quảng bá chính của mình vào vị trí và De la Hoya không phải là người ngồi lại khi điều đó xảy ra.

Đây có thể là dấu hiệu của sự chia rẽ có thể xảy ra giữa Quảng cáo Garcia và Cậu bé vàng. De la Hoya đã lên Twitter để nhắc nhở Ryan Garcia rằng về cơ bản anh ấy phải viện dẫn điều khoản bù nước khủng khiếp đó. Trong số các chuyên gia quyền anh, điều khoản này lẽ ra không bao giờ được đồng ý cho Ryan. Nó cho thấy lý do chính khiến Garcia không thể đi tiếp và trông như bị ngạt thở trong suốt cuộc giao tranh với phe đối lập Gervonta Davis. Nhưng với tư cách là người quảng bá, Ryan Garcia cảm thấy đây là một cuộc tấn công trực tiếp từ những người lẽ ra phải đứng về phía anh ta.

Cuộc chiến giữa De la Hoya và ‘Vua Ry’

Chỉ cần nhìn vào cuộc trao đổi sôi nổi này, nó sẽ trở nên rõ ràng Ryan García ngày càng không hài lòng với công việc của De la Hoya. Điều này có nghĩa là võ sĩ trẻ cuối cùng cũng có thể nghĩ đến việc tìm kiếm một nhà quảng bá mới? Nếu hai bên không thể đi đến thống nhất về việc Ryan sẽ chiến đấu với ai tiếp theo, đó có thể là giọt nước tràn ly cuối cùng đối với Garcia. Trong lần đào cuối cùng của anh ấy đã bị xóa khỏi anh ấy TwitterRyan cũng bị buộc tội Oscar de la hoya tạo dáng với một trong những đối thủ có thể sắp tới của anh ấy.

Cho rằng Ryan García đã đồng ý với tất cả các điều khoản để chiến đấu với Gervonta Davis và không bao gồm De la Hoya đã kể những gì đang diễn ra sau cánh cửa đóng kín. Nhưng sự trao đổi công khai này chắc chắn vẽ nên một bức tranh tốt hơn. Bây giờ mọi người biết Ryan nghĩ gì về De la Hoya và ngược lại. Bất cứ điều gì xảy ra, Ryan García chắc chắn rằng anh ấy muốn chiến đấu sớm và anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy muốn ai là đối thủ tiếp theo của mình. Ai là người có quyền giữa hai người họ?

Ryan Garcia và Oscar de la Hoya cãi nhau trên Twitter: 'Tôi mệt mỏi vì điều này'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *