Thứ Hai, Tháng Ba 4

San Francisco 49ers đã chia sẻ một bản cập nhật tích cực về tiến độ phục hồi của Brock Purdy

thuộc sở hữu của Brock Purdy quá trình phục hồi tiếp tục đi đúng hướng. Tháng 1 vừa qua, “Mr. Bất cần” – biệt danh được đặt trước khi anh thể hiện tài năng của mình San Francisco– bị chấn thương khuỷu tay khiến anh ấy không thể ném bóng vào lúc này Giải vô địch NFC trận đấu với Đại bàng Philadelphia.Anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật để sửa chữa dây chằng phụ ulnar của anh ấy, và làm theo Tổng giám đốc 49ers, John Lynch, vào thời điểm này, sự tiến bộ của Purdy rất ấn tượng.

“Anh ấy đã có một buổi ném cho đến nay và chúng tôi rất khuyến khích điều đó. Anh ấy đạt tất cả các điểm của mình và điều đó không làm chúng tôi ngạc nhiênbởi vì anh ấy làm tất cả công việc”, Lynch đã chia sẻ trên SiriusXM NFL Radio.

Mặc dù anh ấy đã trải qua một quá trình phục hồi rất hứa hẹn, San Francisco sẽ không vội vàng anh ta. “Đối với trường hợp tốt nhất, chúng tôi sẽ chấp nhận những gì xảy ra. Hy vọng rằng anh ấy sẽ sẵn sàng cho trại huấn luyện. Hy vọng rằng anh ấy sẽ sẵn sàng cho mùa giải bình thường.”, 49ers GM đã thêm.

Các lựa chọn chắc chắn cho vị trí QB ở San Francisco

trong khi Brock Purdy tiếp tục hồi phục, San Francisco người hâm mộ có vẻ lạc quan với tiền vệ của đội trong danh sách. Trey Lance có vẻ như là sự lựa chọn rõ ràng với tư cách là QB bắt đầu cho mùa giải tới, nhưng nếu vì lý do nào đó mà anh ấy không thể điều chỉnh, 49ers cũng tính với San Darnold và Brandon Allen như một sự lựa chọn mạnh mẽ cho vị trí.

“Chúng tôi hài lòng với vị trí một cách tổng thể và chúng tôi sẽ không đặt Brock vào tình huống mà anh ấy không được chữa lành hoàn toàn. Điều đó có nghĩa là không chỉ quay trở lại, mà còn quay lại và nhận được đại diện dưới vành đai của bạn”, John Lynch quy định.

San Francisco 49ers sẽ bắt đầu tham gia Mùa giải NFL 2023 vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 9, đối mặt với Thợ thép Pittsburgh tại Sân vận động Acrisure -trước đây là Sân vận động Heinz-.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *