Thứ Năm, Tháng Hai 29

Sau khi đi qua mê cung, Aaron Rodgers mặc trang phục cho đội New York Jets.

MỘTaron Rodgers đến New York Jets chỉ hai tuần trước, nhưng huấn luyện viên trưởng của đội, Robert Saleh, đã hài lòng với phong cách của tiền vệ này trên sân. Trong một cuộc họp báo được tổ chức vào thứ Sáu (05), HC nói rằng Rodgers giống như bất kỳ huấn luyện viên nào khác trên sân.

“Anh ấy thật tuyệt. Tôi chưa bao giờ có một tiền vệ nào như vậy, với kinh nghiệm, khả năng giao tiếp của anh ấy. Tất cả các vở kịch đều nói chuyện với người nhận, nói chuyện với hậu vệ. […] anh ấy thực tế là một huấn luyện viên khác ở đó, thật tuyệt vời,” Saleh nói.

Rodgers đã chọn tham gia một minicamp tự nguyện để điều chỉnh hệ thống tấn công của đội, được điều phối bởi Nathaniel Hackett, người đã làm việc với Rodgers trên Green Bay Packers từ năm 2019 đến năm 2021.

Green Bay Packers nói lời tạm biệt Aaron Rodgers bằng một video cảm động

Rodgers cam kết với Jets

“Bạn nhìn thấy ngọn lửa trong mắt ông ấy. Ông ấy đến để giành chiến thắng,” Saleh nói.

Tại Jets, Rodgers sẽ có những người quen cũ để giúp anh ta tấn công. Ngoài việc điều phối Hackett, New York đã mời những người nhận trong suốt mùa giải Allen Lazard và Randall Cobb, QB Tim Boyle và người dẫn đường tấn công Billy Turner, tất cả đều là Packers trước đây. Đối với Saleh, việc Rodgers muốn có người đồng đội cũ ở bên mình là điều đương nhiên.

“Việc những gương mặt mới muốn những gương mặt cũ tham gia và giúp kết hợp chương trình là điều bình thường. Mọi thứ đều ở vị trí tiền vệ, nhưng không chỉ riêng anh ấy. Hackett có liên quan đến điều đó. Anh ấy thích Randall [Cobb]anh ấy đã mang Billy Turner đến Denver và muốn anh ấy ở đây […] toàn bộ câu chuyện này về những người cố gắng đặt mọi thứ vào vị trí tiền vệ, tôi nghĩ điều đó thật mệt mỏi, nhưng đó là một thông lệ ở NFL,” anh ấy bảo vệ.

Người hâm mộ đã troll Aaron Rodgers bằng một con chó giống anh ấy cho đến khi anh ấy được giao dịch

Với Rodgers, Jets đang cố gắng có được sự ổn định nhất định ở vị trí người gọi tín hiệu. Kể từ mùa giải 2016, đội đã có 11 tiền vệ khác nhau đá chính trong một trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *