Thứ Tư, Tháng Hai 28

Sauce Gardner chỉ trích Ja Morant: Mọi người đều có súng

Máy bay phản lực New York góc sau nước sốt của người làm vườn đã chỉ trích một cách tinh tế Tôi là Morantcái mà Gấu Xám Memphis ngôi sao, vì hành vi của anh ta liên quan đến vũ khí trên phương tiện truyền thông xã hội.

người làm vườnngười được mệnh danh là Tân binh phòng thủ của năm của NFL, đã lên Twitter để giải quyết vấn đề đó một cách gián tiếp Morantthói quen trưng bày súng. Các dòng tweet của anh ấy cho thấy rất nhiều người sở hữu súng, vì vậy không cần phải khoe chúng trên Instagram Live.

“Mọi người đều có một khẩu súng, anh bạn,” người làm vườn đã tweet. “Không cần phải đăng nó lên IG trực tiếp đâu lol.”

người làm vườnbình luận của là không hợp lý, cho rằng Tu chính án thứ hai trao cho người Mỹ quyền mang vũ khí. Tuy nhiên, đó là một động thái tồi tệ Morantphần của anh ấy, cho rằng những năm tháng của anh ấy đã bị cản trở bởi sự chú ý tiêu cực liên quan đến súng cầm tay.

Ngay sau khi gửi tweet của mình, người làm vườn quyết định xóa nó. Theo báo cáo của Grayson Weir của OutKick, Morant đã bị đình chỉ bởi hoa râm vào Chủ nhật sau khi phát hành một video trên Instagram quay cảnh anh ta vung súng.

Đây không phải là lần đầu tiên người làm vườn đã gọi Morant vì đã cư xử như một tên côn đồ mặc dù là một vận động viên chuyên nghiệp được trả lương cao.

Trong một tweet vào ngày 6 tháng 2, người làm vườn bày tỏ sự thất vọng, lưu ý rằng nếu các vận động viên thực sự xuất thân từ hoàn cảnh khó khăn, họ không cần phải liên tục chứng tỏ sự dẻo dai của mình.

“Vận động viên chuyên nghiệp, nếu bạn thực sự đến từ chiến hào, bạn không cần phải chứng minh điều đó mỗi khi làm quen với mình,” anh viết.

“Nhiều người trong số các bạn không thực tế và TỐT! Cả đời bạn đã cố gắng trở nên chuyên nghiệp, làm cho nó trở nên chuyên nghiệp và bắt đầu kiếm hàng triệu đô la, rồi sau đó trở thành gangsta? Điều đó là ngược.”

MorantHành vi của anh ấy đã làm hoen ố một năm tồi tệ đối với anh ấy. Lớn lên trong một môi trường có vẻ yên tĩnh và được đặt tên Remetrius, MorantPhản ứng gay gắt đối với cuộc tranh cãi này cho thấy sự thiếu cam kết đối với sự phát triển cá nhân trong khi chịu sự giám sát chặt chẽ của NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *