Thứ Tư, Tháng Hai 21

Schumacher đấu tranh trong và ngoài đường đua: Liệu anh ấy có thể trở lại?

Mick Schumacher một khởi đầu khó khăn Công thưc 1 không được chú ý, đặc biệt là bởi một trong những cựu ngôi sao của môn thể thao này, Johnny Herbert.

Tay đua trẻ người Đức có mùa giải ra mắt khó khăn vào năm 2021 với haas, lái xe xa đối thủ. Mặc dù đội ngũ đã tăng lên, Schumacher chỉ có thể ghi hai bàn trong cả mùa giải, và xu hướng sa sút của anh ấy không giúp ích gì cho trường hợp của anh ấy.

Haas cuối cùng đã quyết định thay thế Schumacher với những người có kinh nghiệm hơn Nico Hulkenberg cho chiến dịch hiện tại, để lại Schumacher không có ghế đua chỉ sau hai năm ở F1.

Tuy nhiên, anh ấy đã tìm được một ngôi nhà mới như một tài xế dự phòng Mercedes, đội mà cha anh ấy là Michael đã giúp thành lập trên lưới. Schumacher sẽ hy vọng sự trở lại vào ghế đua vào năm 2024, nhưng không có gì được đảm bảo, ngay cả đối với con trai của một trong những tay đua vĩ đại nhất của môn thể thao này.

Ngoài sự chật vật trên đường đua, Schumacher còn phải đối mặt với tai nạn thảm khốc của cha mình. Michael Schumacher đã được gia đình và nhân viên y tế chăm sóc kể từ sau một tai nạn trượt tuyết vào năm 2013, và thông tin chi tiết về tình trạng của anh ấy đã được giữ bí mật. Johnny Herbertcủa ai F1 nghề nghiệp trùng lặp với nghề nghiệp Schumacher Srrất ấn tượng với cách Mick xử lý nó bi kịch cá nhân trong khi vẫn theo đuổi giấc mơ đua xe của mình.

Johnny Herbert tin Mick Schumacher có thể vượt qua áp lực và trở lại

“Sức khỏe của Michael Schumacher cũng rất đáng buồn đối với Mick,” Herbert nói với Ice36. “Thật không dễ dàng gì cho Mick, vì những gì cha anh ấy đã đạt được. Ở bên cha khi bạn còn nhỏ. Vì vậy, tất nhiên cha anh ấy không ở đó để tận hưởng và hướng dẫn anh ấy. Nhưng anh ấy đã xử lý tình huống một cách xuất sắc. . Có quá nhiều sự chú ý. giới truyền thông chỉ vì anh ấy là ai và anh ấy là ai. Sau đó, những kỳ vọng về những gì cha anh ấy đang làm và cố gắng sống theo nó. Anh ấy chịu rất nhiều áp lực và điều đó có khiến anh ấy choáng ngợp không? Có lẽ. “

Bất chấp áp lực, Herbert Tin rằng Schumacher có tiềm năng để làm cho một xuất hiện trở lại. “Anh ấy đã làm đủ khi đối đầu với Kevin Magnussen chưa? Có lẽ là không. Đó là lý do tại sao nó không thành công. Anh ấy chưa bao giờ tạo cơ hội đó cho mình để tiếp tục với tư cách là một tay đua. Nhưng vẫn có khả năng cơ hội sẽ mở ra và anh ấy sẽ có một cuộc đua một lần, như nó đã xảy ra. cho anh ta Nyck de Vriescó thể khiến mọi người nghĩ, ‘Wow’.”

Được sự ủng hộ của gia đình và Đội MercedesSchumacher vẫn có thể có cơ hội chứng minh giá trị của mình và đáp ứng những kỳ vọng khi trở thành con trai của một huyền thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *