Thứ Hai, Tháng Ba 4

Scottie Pippen gọi Michael Jordan là ‘cầu thủ khủng khiếp’ trong khi ca ngợi LeBron James

NBA huyền thoại và ex bò tót Chicago ngôi sao Scottie Pippen ném Michael Jordan dưới gầm xe buýt trong khi khen ngợi LeBron James với tư cách là người chơi “chiến thắng” và “thống kê” vĩ đại nhất từng sống.

Pippen, 57 tuổi, đã thực hiện nhiệm vụ bôi nhọ Jordan kể từ “Điệu nhảy cuối cùng” được phát hành trên Netflix vào năm 2020 vì cảm thấy bị xúc phạm và không được tôn trọng. Anh ấy tiếp tục quay phim những người đồng đội cũ của mình và làm lại điều đó trong một lần xuất hiện trên Cho tôi nước sốt nóng! podcast.

“LeBron là người chiến thắng vĩ đại nhất,” Pippen nói. “Bây giờ anh ấy già hơn rất nhiều và bị chỉ trích rất nhiều. Anh ấy chưa bao giờ là người tạo ra hit. Anh ấy chưa bao giờ là người thực hiện cú sút cuối cùng. Anh ấy chưa bao giờ giỏi về nó. Tôi đã nói điều này nhiều năm trước, và tôi đã bị chỉ trích vì nó. Khi LeBron James rời cuộc chơi, anh ấy sẽ là cầu thủ thống kê vĩ đại nhất từng chơi trò chơi.”

Pippen đã tự cứu mình khỏi cuộc tranh cãi về GOAT bằng cách thêm phần “thống kê” vào câu trả lời của mình và nói rằng bóng rổ không thể có những cầu thủ “vĩ đại nhất” vì đây là môn thể thao đồng đội.

James, 38 tuổi, là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại và không. 4 trong đường chuyền, hỗ trợ quan điểm của Pippen, nhưng sau đó anh ấy tiếp tục với một pha bóng rõ ràng về phía Jordan.

Scottie Pippen chỉ trích Michael Jordan

Jordan, 60 tuổi, vẫn chưa phản hồi bất kỳ bình luận nào của Pippen, dù con trai ông Marcus Jordan đang hẹn hò với vợ cũ của Scottie Larsa Pippenmà có thể thêm muối vào vết thương.

Pippen nói: “LeBron sẽ trở thành người thống kê vĩ đại nhất từng chơi trò chơi bóng rổ, và không có gì có thể so sánh với anh ấy, không có gì. “Vì vậy, điều đó có khiến anh ấy trở thành cầu thủ vĩ đại nhất từng chơi trò chơi không? Tôi sẽ để vấn đề đó tranh luận vì tôi không tin có bất kỳ cầu thủ vĩ đại nào vì trò chơi của chúng tôi là trò chơi đồng đội và một người chơi không thể làm được điều đó . .

“Tôi đã xem Michael Jordan thi đấu trước khi tôi đến xem trận đấu với Bulls. Các bạn hãy xem anh ấy thi đấu. Anh ấy là một cầu thủ khủng khiếp. Anh ấy thật kinh khủng khi chơi. Anh ấy là tất cả 1 trên 1, bắn những bức ảnh xấu. Đột nhiên, chúng tôi trở thành một đội và chúng tôi bắt đầu chiến thắng. Mọi người đều quên anh là ai.

“Anh ấy là một cầu thủ thực sự chiến thắng không phải ở đầu hạng mục của anh ấy. Anh ấy ghi bàn. Anh ấy sẽ giành được danh hiệu ghi bàn. Phải đến khi Phil Jackson xuất hiện như vậy sẽ thay đổi thực đơn một chút, và điều đó vẫn mất một chút thời gian, nhưng điều đó không có trong phim tài liệu.”

Pippen tiếp tục mâu thuẫn với chính mình khi nói rằng Bulls có thể giành được hai hoặc ba danh hiệu nữa nếu Jordan chưa bao giờ rời đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *