Thứ Hai, Tháng Ba 4

Serena Williams kéo Rihanna tiết lộ em bé tại Met Gala 2023

Serena Williams đang mong đợi đứa con thứ hai và giống như Rihanna đã làm tại Super Bowl 2023, huyền thoại quần vợt đã cho cả thế giới thấy bụng bầu của cô tại Met Gala 2023.

Williams đã lên phương tiện truyền thông xã hội để xem trước trang phục của mình

Serena đã đăng trên Instagram về việc cô ấy mang thai trước khi đến Met Gala và bước trên thảm đỏ. Trong ảnh, có thể thấy cô diện váy Gucci sành điệu và thanh lịch, tông trắng đen cân đối hoàn hảo vết sưng của em bé là trọng tâm quần áo của anh ấy.

Nhà vô địch Wimbledon đã chú thích cho bài đăng của cô ấy “Thật phấn khích khi Anna Wintour mời cả ba chúng tôi đến Met Gala,” nghĩa là chồng cô ấy, Alexis Ohanian, đứa con chưa sinh của họ và chính cô ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Serena Williams giã từ quần vợt vì muốn tập trung cho gia đình và cuộc sống cá nhân

Serena Williams đã suy nghĩ rất nhiều về việc tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo giữa cuộc sống nghề nghiệp và gia đình, rồi quyết định làm điều đó từ giã quần vợt để tập trung cho gia đình.

Anh ấy đã viết một bài luận rất xúc động về việc nghỉ hưu của mình”Tôi không bao giờ thích từ nghỉ hưu. Nó không cảm thấy giống như một từ hiện đại với tôi. Tôi đã nghĩ đây là một sự chuyển đổi, nhưng tôi muốn cẩn thận về cách tôi sử dụng từ này., có nghĩa là một cái gì đó rất cụ thể và quan trọng đối với một cộng đồng người. Có lẽ từ tốt nhất để mô tả những gì tôi nghĩ là sự tiến hóa.”

Anh nói tiếp “TôiTôi ở đây để nói với các bạn rằng tôi đang rời xa quần vợt để hướng tới những thứ khác quan trọng với tôi. Vài năm trước, tôi lặng lẽ bắt đầu Serena Ventures, một công ty đầu tư mạo hiểm. Một thời gian ngắn sau đó, tôi lập gia đình. Tôi muốn phát triển gia đình đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *