Thứ Ba, Tháng Hai 27

Shakira bị bắt gặp đi ăn cùng Lewis Hamilton ở Miami

Shakira đã bắt đầu năm 2023 thật phong cách. chia tay Gerard Pique và ‘BRZP Session Music’ chống lại đối tác cũ đã hoàn toàn làm đảo lộn cuộc sống của anh ấy. Hiện anh sống cùng các con ở Miami, sau khi rời Barcelona.

Tuy nhiên, vào cuối tuần này, người ta đã nhìn thấy anh ấy ở bãi tập của Miami Grand Prix để xem Công thức 1.

Anh ấy cùng nhau nhìn vào đó Tom Cruisengồi chung bàn với những người nổi tiếng như Vin Diesel, Elon Musk và Jeff Bezos. Cuộc đua thứ năm của mùa giải đã kết thúc với chiến thắng cho Max Verstappen.

Tuy nhiên, anh ấy không chỉ tận hưởng cuộc đua mà còn có một bữa tối độc quyền hơn với một trong những tay đua giỏi nhất trên đường đua và trong lịch sử Công thức 1, một điều bất ngờ ít ai ngờ tới.

Rõ ràng, những tin đồn về một mối quan hệ đã không mất nhiều thời gian để xuất hiện.

Ăn tối với Lewis Hamilton

Người lái xe mà người Colombia thưởng thức bữa tối là Lewis Hamiltoncái mà Mercedes tay đua và nhà vô địch thế giới bảy lần, người đã về thứ tư tại Miami Grand Prix.

Họ gặp nhau tại nhà hàng Cipriani, nằm ở trung tâm thành phố.

Mặc dù cần lưu ý rằng đó không phải là bữa tối riêng tư. Có nhiều người hơn với họ, nhưng tình bạn được cho là này thật thú vị.

Ngoài ra, cô ấy gần đây đã được tạp chí Billboard trao giải ‘Nữ chính xuất sắc nhất’, vì vậy có thể vận may của cô ấy sẽ thay đổi vào năm 2023, và cô ấy cũng có thể để lại lời nhắn cho khiêu khích Trong một tạp chí.

“Ai đó có trung thành với bạn hay không không quan trọng, quan trọng là bạn có trung thực với chính mình hay không,” Shakira khai báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *