Thứ Ba, Tháng Hai 27

Shakira đã chứng tỏ mình là lá bùa may mắn của Miami Heat trong Game 3 của NBA Eastern Conference Finals: “Let’s Heat!”

Shakira theo dõi các sự kiện quan trọng nhất ở thành phố Miami. Sau đó Công thức 1 Grand Prix được tổ chức tại một thành phố của Mỹ, nơi anh ấy bị máy quay bắt gặp đang chạy đua với các diễn viên Tom Cruiseăn tối hoặc đi du thuyền với Nhà vô địch Thế giới Công thức 1 Lewis Hamilton và dành thời gian với Gisele Bundchen, bây giờ, ca sĩ người Colombia đã được thưởng thức một số hành động bóng rổ. Nữ ca sĩ có mặt tại NBA Eastern Conference Finals tại Trung tâm Kaseya ở Miami.

Shakira đã chia sẻ video lên mạng xã hội nơi cô đang ở đã cổ vũ cho Miami Heat và kèm theo đoạn clip với chú thích: “Let’s Heat!”. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự có mặt của cầu thủ quê Barranquilla đã mang lại vận may cho đội chủ nhà. đánh bại Celtics 128-102. Đó là trò chơi thứ ba của sê-ri, với Heat tham gia trò chơi Dẫn trước 2-0 sau chiến thắng 123-116 và 105-111 trước Celtics.

Pique tức giận với Shakira sau khi các con của họ xuất hiện trong video âm nhạc của cô cho bài hát mới Acrostico

Định cư ở Miami

ca sĩ nói nói lời tạm biệt với Tây Ban Nha vào Chủ nhật ngày 2 tháng 4 và chuyển đến MiamiHoa Kỳ, để bắt đầu một cuộc sống mới với các con của mình sau khi chia tay cấp cao với anh ấy Gerard Pique. Nghệ sĩ đã không thể chuyển đến dinh thự của mình trên North Bay Road Drive do mối mọt tấn công và sự xâm nhập của các nhà báo và tay săn ảnh bảo vệ môi trường nhà của ca sĩ. Ca sĩ tiếp tục săn nhà, và người ta nói quan tâm đến một biệt thự sang trọng nằm trên Đảo Fisher, khu dân cư độc nhất và đắt đỏ nhất thế giới. Trên thực tế, cư dân sống tại ‘đảo người nổi tiếng’vì khu vực này cũng được biết đến, chỉ có thể đến nhà của họ bằng thuyền hoặc trực thăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *