Thứ Ba, Tháng Hai 27

Shakira đã truyền cảm hứng cho F1 Spanish GP của Hamilton và trở lại bục vinh quang: Tôi cần tìm một Latina

Hỏihakira chắc chắn là một trong những phụ nữ ngày nay. Và kể từ khi anh tách khỏi Gerard Piqueca sĩ Colombia đã được liên kết với một số người nổi tiếng, nhưng cho đến nay vẫn chưa có xác nhận hay phủ nhận.

Anh ấy đã được nhìn thấy trong Miami Grand Prix qua Tom Cruise trong một trong những chiếc hộp với các con của cô ấy, mặc dù theo một số báo cáo phương tiện truyền thông, Shakira không quan tâm đến nam diễn viên người Mỹ và Heat đảm bảo rằng “anh ấy không muốn làm anh ấy xấu hổ hay làm phiền anh ấy, nhưng anh ấy không có sự hấp dẫn hay lãng mạn nào, anh ấy chỉ tỏ ra thân thiện. Anh ấy khen ngợi nhưng không quan tâm, và thông điệp đã được chuyển tải một cách lịch sự tới Tom”.

Shakira đã đến Barcelona

Chủ nhật tuần này, Shakira đã đến Barcelona và bỏ lại các con Gerard Pique trước khi trở về ngôi nhà cũ của anh ấy ở Esplugues de Llobregat, nơi anh ấy đã chia sẻ với cựu cầu thủ bóng đá.

Người Colombia khiến mọi người ngạc nhiên khi hạ cánh với 19 chiếc vali, nhưng đó không phải là tất cả. Anh tiếp tục Giải Grand Prix Công thức 1 Tây Ban Nha tại BarcelonaỞ đâu Lewis Hamilton trở lại với con người cũ của mình và giành lại một vị trí trên bục giảng mà anh ấy đã không đạt được kể từ đó Giải Grand Prix Úc. Sự hiện diện của ca sĩ trong paddock có thể có ảnh hưởng?

Điều duy nhất chúng ta có thể nói là Hamilton rất mong muốn có một cô bạn gái Latina. Nam vận động viên đang trả lời phỏng vấn khán giả giữa sự kiện thì bất ngờ tiết lộ: “Tôi cần tìm một Latina”.

Họ đã cùng nhau ở Miami

Shakira và Lewis Hamiltonbữa tối sau Miami F1 Grand Prix là một trong những chủ đề chính vào thời điểm đó. Một đoạn video lan truyền trên internet cho thấy ca sĩ người Colombia tại nhà hàng Cipriani với nhà vô địch thế giới Công thức 1 bảy lần.

Nhưng đó không phải là dịp duy nhất, vì Shakira đã gặp lại Hamilton trong một khoảnh khắc lãng mạn. Các phương tiện truyền thông như The Sun và Daily Mail đã công bố những bức ảnh có thể nhìn thấy nam ca sĩ trên một chiếc du thuyền ngoài khơi bờ biển Miami, cùng với tài xế của anh ấy và những người bạn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *