Thứ Ba, Tháng Hai 27

Shakira hẹn hò lần thứ hai với Lewis Hamilton, lần này là trên du thuyền

Hỏihakira và Lewis Hamiltonbữa tối sau Miami F1 Grand Prix là một trong những chủ đề nóng trong tuần này. Một video đã lan truyền trên mạng xã hội cho thấy ca sĩ người Colombia tại nhà hàng Cipriani cùng nhau bảy lần Công thưc 1 nhà vô địch thế giới Ngoài ra, trong cuộc đua, người ta còn bắt gặp anh trò chuyện với Tom Cruise.

Ngày 8/5 vừa qua, nghệ sĩ diện váy đen bó sát gợi cảm bước vào phòng riêng, nơi cô trải qua buổi tối vui vẻ cùng Mercedes tài xế.

Kể từ thứ Tư, không ai biết liệu các ngôi sao có biết nhau trước đó hay họ có bạn chung hay không. Nhưng thứ năm này mọi thứ đã thay đổi.

Nó đã được xác nhận rằng Shakira đã gặp lại Hamilton. The Sun và Daily Mail đã công bố những bức ảnh trong đó người ta nhìn thấy anh ta trên một chiếc du thuyền trên bãi biển Miami, cùng với viên phi công và những người bạn khác.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý nhất chính là thái độ của nam ca sĩ – nhạc sĩ. Anh ấy mỉm cười và trò chuyện, điều không xảy ra nhiều trong những tháng gần đây ở Barcelona.

Vẫn còn phải xem liệu Hamilton có phải là lý do khiến anh ấy hạnh phúc hay đó là do việc phát hành đĩa đơn mới Acrostico vào thứ Năm.

Trò chuyện với Tom Cruise

Tuần trước Shakira được liên kết với Tom Cruise, người mà anh ấy đã được nhìn thấy đang mỉm cười với bác sĩ đa khoa ở Miami. Theo một người thân cận với nữ ca sĩ, Shakira đã vui vẻ bên nam diễn viên nổi tiếng vào chủ nhật tuần trước. Mặc dù vậy, anh ấy sẽ không xem xét có bất kỳ mối quan hệ nào với cô ấy.

“Shakira rất vui khi đi chơi với Tom tại F1 nhưng cô ấy không hứng thú với việc hẹn hò với anh ấy”, một nguồn tin nói với US Weekly.

“Anh ấy rất tốt và thích bầu bạn với cô ấy, nhưng anh ấy không tập trung vào việc gặp gỡ cô ấy hay bất kỳ ai khác vào lúc này. Anh ấy còn rất nhiều việc phải làm và hiện tại tập trung vào con cái cũng như sự nghiệp.

“Shakira đã xem tin đồn trên mạng rằng Tom đã cầu hôn cô ấy – và cách người hâm mộ phản ứng với họ – nhưng cô ấy nghĩ điều đó thật buồn cười vì đó không phải là sự thật. Cô ấy đã có một khoảng thời gian vui vẻ khi họ trò chuyện, nhưng mọi chuyện chỉ dừng lại ở mức đó thôi.” .”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *