Thứ Hai, Tháng Ba 4

Shakira tận hưởng Miami GP cùng các con và… Tom Cruise!

Shakira được nhìn thấy đang tận hưởng cuộc sống mới ở Miami tại một trong những sự kiện thể thao lớn nhất trong năm khi ca sĩ người Colombia đến Công thưc 1 Quốc gia.

Không chỉ Shakira ở đó để làm kinh ngạc bất kỳ người hâm mộ nào đang theo dõi, anh ấy cũng được tháp tùng bởi những tên tuổi lớn khác. Anh ấy ở đó không ai khác ngoài các diễn viên Tom Cruisengười mà anh ấy đã trò chuyện trong suốt cuộc đua.

Shakira được nhìn thấy với Tom Cruise và GP Miami

Trong đoạn video được những người tham dự buổi lễ ghi lại, có thể thấy khoảnh khắc các em nhỏ tận hưởng khoảnh khắc được mẹ ôm hôn nữ ca sĩ như thế nào.

Cuộc đua còn có sự tham gia của những người nổi tiếng khác như rapper WillIAm, người cũng đã chụp ảnh và đăng chúng lên mạng xã hội của mình. Những người nổi tiếng khác tại Miami Grand Prix bao gồm các huyền thoại quần vợt Serena và Venus Williamscựu võ sĩ Mike TysonNgươi chơi tennis Federernhà sản xuất âm nhạc Timbalanddiễn viên vin Dieselca sĩ Becky G và nhiều cái khác.

Trên đường đua, đó là ngày để Red Bull cho thấy họ nhanh hơn bất kỳ ai khác trên lưới.

Max Verstappen xông vào lưới sau khi bắt đầu ở P9 và kết thúc thoải mái trước đồng đội của mình, Sergio Pérez người đã bắt đầu cuộc đua ở vị trí đầu tiên. Hai tay đua đã sử dụng các chiến lược lốp xe khác nhau và Verstappen trông hiệu quả hơn, cũng như tốc độ không ngừng của anh ấy trong chặng đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *