Thứ Tư, Tháng Hai 21

Shakira và Hamilton lại bên nhau: Cùng đi ăn tối sau Grand Prix Tây Ban Nha

MỘT chưa đầy một tháng trước sau khi Công thưc 1 Miami Grand Prix, bữa tối giữa các tài xế Mercedes Lewis Hamilton và ca sĩ Shakira tại nhà hàng Cipriani, nằm ở trung tâm thành phố của Mỹ, nổi bật.

Tin đồn về mối quan hệ giữa người Colombia và người Anh đã được nhen nhóm sau khi họ bị bắt gặp lại trong bữa tối sau giải Grand Prix Tây Ban Nha vào Chủ nhật.

Shakira đến Barcelona vào thứ Tư

Shakira đã hạ cánh ở Barcelona vào thứ Tư với các con của cô ấy sasha milan và tận dụng chuyến thăm để thưởng thức Grand Prix Tây Ban Nha được tổ chức tại Catalonia, nơi Hamilton trở lại bục vinh quang sau khi về nhì Max Verstappen.

Vì họ đã nhiều lần bị bắt gặp đi cùng nhau sau cuộc đua ở Miami nên có tin đồn về chuyện tình cảm giữa họ. Shakira Hamilton đã tăng vọt.

Shakira và Hamilton, một lần nữa ăn tối cùng nhau

Vào tối Chủ nhật, tất cả báo động lại vang lên sau khi những bức ảnh bị rò rỉ trên mạng xã hội của người Colombia với người Anh trong một nhà hàng ở Barcelona.

Họ không đơn độc vì bữa tối còn có sự tham gia của các nhạc sĩ và nhà sản xuất người Canada Daniel Caesarca sĩ-nhạc sĩ Sudan Mustafa và các mô hình của Tiểu vương quốc Fai Khadrabạn thân với Kendall Jenner tại nhà hàng El Parco, một nhà hàng Nhật Bản nổi tiếng trong thành phố.

Mối quan hệ giữa Shakira Hamilton ít nhất có thể nói là một tình bạn tuyệt vời, nhưng người Anh gần đây đã thừa nhận rằng anh ấy thực sự muốn có một cô bạn gái ‘latina’. Tay đua Mercedes nói giữa sự kiện rằng anh ta đang tìm bạn gái: “Tôi cần tìm một Latina”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *