Thứ Tư, Tháng Hai 28

Shaq xác nhận cuộc gặp đầu tiên vui nhộn của Charles Barkley với Kareem Abdul-Jabbar

Shaquille O’Neal gây tranh cãi, nhưng theo một cách vui tươi. Trong một cuộc phỏng vấn với một huyền thoại NBA Kareem Abdul-JabbarTRÊN ‘Tình yêu khó khăn’ của TNT Shaq không thể cưỡng lại việc nhắc đến các đồng nghiệp Inside the NBA của họ Charles Barkley. Kết quả thật bất ngờ.

Kareem luôn có tiếng là khó trong mình NBA sự nghiệp. Mặc dù một số người tin rằng câu chuyện này đã bị phóng đại, nhưng Shaq đã xác nhận giá trị của nó trong một cuộc phỏng vấn.

Charles Barkley, được biết đến với tính giải trí, kể những câu chuyện về NBA cuộc gặp đầu tiên với Kareem trước đó Trận đấu toàn sao 1987nơi anh ta nhanh chóng bị sa thải vì nói chuyện với cô ấy. Shaq đã quyết định kiểm tra thực tế những tuyên bố này, dẫn đến một tiết lộ hài hước.

Cuộc phỏng vấn Shaq tiết lộ tính cách không được lọc của Kareem Abdul-Jabbar

Kareem thừa nhận: “Đã có lúc tôi không thể bận tâm. Bây giờ Charles đang bắt tôi phải trả giá vì điều đó”. Việc xác nhận câu chuyện của Barkley tạo thêm một bước ngoặt hài hước cho câu chuyện vốn đã khó tin xung quanh Kareem Abdul-Jabbar.

Mặc dù phong cách khác nhau trên sân, Shaq và Kareem, cả hai huyền thoại của Lakers, hiếm khi tương tác với nhau. Shaq tin rằng Kareem không thích anh ta hoặc cảm thấy xấu hổ vì anh ta. Để giải quyết vấn đề này, Shaq đã bắt đầu một cuộc trò chuyện chân thành trên Inside the NBA.

Màn trao đổi chân tình giữa hai biểu tượng bóng rổ này thật cảm động và đã gây được tiếng vang với người hâm mộ trên toàn thế giới. Đó là khoảnh khắc đã gắn kết những người đàn ông này lại với nhau và chạm đến trái tim của nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *